Tru Thần ra mắt phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn

Tru Thần ra mắt phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn

Theo các thông tin mới được MC Corp công bố, phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn của trò chơi di động trực tuyến Tru Thần đã ra mắt vào ngày 19/03/2014 vừa qua. Theo giới thiệu, phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn đã biến Tru Thần trong những ngày này trở nên vô cùng mới lạ với vô vàn ngạc nghiên thú vị dành cho những người yêu thích trò chơi này.

Bảo thạch chú linh

Được biết, trong phiên bản mới, người chơi sẽ có rất nhiều cách tăng cường sức mạnh, gia tăng pháp lực cho nhân vật của mình. Bảo thạch chú linh là một cách để người chơi có thể cường hóa thuộc tính bảo thạch đơn sắc và bảo thạch song sắc. Tất nhiên, khi tiến hành cường hóa hay đục lỗ bảo thạch từ cấp 0 đến cấp 10 sẽ có tỷ lệ thành công nhất định.

Tru Thần ra mắt phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn 1

Càn khôn pháp khí

Một tính năng pháp bảo mới được rất nhiều cao thủ Tru Thần yêu thích là càn khôn pháp khí. Tính năng này mang lại khả năng biến hóa sức mạnh rất lớn trong chiến đấu. Người chơi có thể tiến hành các thao tác với trang bị pháp bảo, khi pháp bảo đạt tới cấp độ nhất định lập tức có thể mở kĩ năng càn khôn pháp khí tương ứng.

Hóa thần thiên phú

Trong phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn, người chơi Tru Thần sẽ có cơ hội trở thành Thánh Tiên và Võ Thần thông qua tính năng mới hóa thần thiên phú. Sau khi hóa thần nhân vật sẽ giữ lại hệ thống xã hội như hảo hữu, chức vụ, bang phái… Hóa thần cũng giống như bản thể trước đây cũng có thể thu được kinh nghiệm, làm nhiệm vụ, thăng cấp và nhân vật có thể chuyển đổi qua lại với giữa hóa thần và bản thể.

Tin liên quan:  MC Corp hoàn chỉnh bộ tứ của Tứ Thần

Phụ bản mới Mê Tiên Huyễn Cảnh

Mê Tiên Huyễn Cảnh là tên gọi của phụ bản mới nhất trong Tru Thần với các hoạt động phụ bản hàng ngày không giới hạn thời gian. Mê Tiên Huyễn Cảnh trong phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cùng phần thưởng công trạng phong phú. Nếu đánh bại Trừng Phạt Thị Huyết Cuồng Sư trong mê cung, người chơi sẽ cơ hội nhận được lễ bao phần thưởng của Vô Danh Đạo Nhân.

Phụ bản mới Vạn Thần Quy Nhất

Không chỉ cung cấp nhiều tính năng trong phiên bản lần này, phiên bản Hỏa Phụng Niết Bàn còn mở ra phụ bản Vạn Thần Quy Nhất để người chơi có cơ hội thử sức với những con trùm khủng nhất từ trước đến nay của Tru Thần trong Tru Tiên Trận, Tuyệt Tiên Trận, Hãm Tiên Trận và Lục Tiên Trận. Mỗi lần vượt qua các tiên trận, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hỏa Phụng Niết Bàn của Tru Thần có thể tham khảo thêm tại website truthan.mobay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: