Troll Running có mặt trên Google Play và App Store

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, JOY Entertainment vừa thông báo trò chơi Troll Running do hãng này phát triển đã có mặt trên Google PlayApp Store. Trước đó, Troll Running đã được đưa lên chợ ứng dụng AppStoreVNWindows Phone Store.

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 1

Troll Running thuộc thể loại game chạy tương tự Temple Run và Subway Surfers. Trò chơi này được kết hợp giữa phong cách đồ họa hoạt hình 2D, tạo hình hài hước và một gameplay đơn giản. Người chơi chỉ cần né tránh những chướng ngại trên đường và thu thập các đồng xu.

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 2

Troll Running cung cấp hai chế độ chơi là Adventure và Endless. Trong chế độ chơi Adventure, người chơi sẽ cần vượt qua các chướng ngại vật dày đặc trong một mê cung rộng lớn để tìm những chiếc chìa khóa và cánh cửa để có thể qua màn chơi. Game cung cấp 10 màn chơi với nhiều loại mê cung khác nhau.

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 3

Còn trong chế độ Endless, người chơi có thể thử sức mình để chạy càng lâu càng tốt với hệ thống chướng ngại vật ngày càng khó và tranh đua cùng bạn bè và người chơi khác. Ở chế độ Endless, Troll Running cung cấp thêm hệ thống chia sẻ và xếp hạng điểm số của bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 4

Trò chơi này sẽ thử thách người chơi với hệ thống chướng ngại vật thụ động như đá, bảng gỗ, cành cây, tên thổ dân… được đặt dày đặc kèm với hàng loạt kẻ thù khác như đà điểu, nhím, … tấn công từ trước mặt, phía sau hay di chuyển ngang màn hình. Để hỗ trợ cho người chơi, trong game còn có vật phẩm để hồi phục mạng hoặc vật phẩm tăng tốc bất tử.

Tin liên quan:  Trải nghiệm Blocks Buddies tại trụ sở JOY Entertainment

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 5

Ngoài ra, game cho phép người chơi hồi sinh với số vàng thu thập được hoặc mua sắm các vật phẩm hỗ trợ như: mua thêm mạng cho mỗi màn chơi, tăng thời gian bất tử, mua quyền xem bản đồ ở chế độ chơi Adventure…

Troll Running có mặt trên Google Play và App Store 6

Game hỗ trợ hệ thống điều khiển 8 hướng, cho phép người chơi có thể nhanh chóng điều khiển nhân vật né tránh, nhảy, nhào lộn qua các chướng ngại vật phức tạp một cách nhanh chóng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: