Trở về tuổi thơ với Contra Evolution

Trở về tuổi thơ với Contra Evolution

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa cập nhật, hãng Konami và PunchBox Studios vừa phát hành phiên bản di động của trò chơi rất ăn khách trước đây là Contra cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đối với nhiều game thủ 8X và 9X thì Contra là trò chơi gắn liền với những năm tháng tuổi thơ với nhiều màn chơi hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Phiên bản Contra cho các thiết bị di động có tên gọi Contra Evolution với cách chơi như phiên bản cổ điển nhưng bối cảnh các màn chơi được thiết kế hiện đại hơn để phù hợp với các thiết bị di động. Ngay từ lần chơi đầu tiên, người chơi sẽ nhận ra nhiều sự quen thuộc so với Contra cổ điển trước đây và không khó để bắt nhịp với nó.

Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 1

Contra Evolution có nhiều lựa chọn về nhân vật chơi hơn so với phiên bản cổ điển trên hệ máy NES và SNES trước đây. Cụ thể, các bạn có thể lựa chọn hai anh chàng cơ bắp quen thuộc và hai nhân vật nữ mới. Contra Evolution có hai chế độ chơi bao gồm Arcade và Mission với tối đa 3 lần chơi cho mỗi chế độ này.

Theo ghi nhận của GameLand Mobile, Contra Evolution phiên bản iOS hiện đang được bán trên App Store với giá 6 nhân dân tệ (khoảng 20.000 đồng). Có một điểm đáng lưu ý là Contra Evolution chỉ mới đang được phát hành trên App Store Trung Quốc. Game hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc phồn thể và Trung Quốc giản thể.

Phiên bản Android của Contra Evolution hiện đang được phát hành miễn phí, các bạn có thể tải miễn phí từ trang chủ chính thức của Contra Evolution do PunchBox Studios cung cấp tại đây.

Các bạn game thủ quan tâm tới Contra Evolution có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 2
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 3
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 4
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 5
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 6
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 7
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 8
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 9
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 10
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 11
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 12
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 13
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 14
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 15
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 16
Trở về tuổi thơ với Contra Evolution 17

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: