Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man

Theo các thông tin được Gameloft đăng tải trên blog tiếng Việt vào ngày 06/07/2012, hãng này đã chính thức giới thiệu trò chơi mới mang tên The Amazing Spider-Man tại hội chợ E3 2012 diễn ra tại Los Angeles (Mỹ). Tại E3 2012, trailer của game đã làm ngây ngất game thủ và những người hâm mộ siêu anh hùng Spider Man. Vào ngày 29/06 vừa qua, The Amazing Spider Man đã chính thức xuất hiện một cách rất …amazing!

The Amazing Spider-Man sẽ đưa bạn khám phá một thế giới 3D với đồ họa trên di động thực sự tuyệt vời. Bạn sẽ đóng vai siêu anh hùng Spider Man và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ thành phố New York. Hãy chuẩn bị những kỹ năng chơi game của mình để có thể trải nghiệm và vượt qua những thử thách trong The Amazing Spider-Man, vì các thử thách này không hề dễ dàng đâu.

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man 1

Theo giới thiệu của Gameloft, game đã thực sự vượt ra ngoài ranh giới những game “ăn theo” phim bình thường và thiếu hấp dẫn khác. The Amazing Spider-Man sở hữu đồ họa khá mượt mà, thể hiện qua từng chi tiết nhỏ trong những cảnh cháy nổ và nhưng pha bay lượn không tưởng của Spider Man.

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man 2

Hành trình trong phiên bản iOS & Android là quá trình thực hiện thực hiện 25 nhiệm vụ lấy cảm hứng từ cốt truyện của bộ phim sắp tới, tất cả đều được thiết lập trong 5 địa điểm khác nhau của thành phố New York, trong đó có Central Park, Times Square, trung tâm thành phố Manhattan.

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man 3

Trên đường đi, bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ ngẫu nhiên như sưu tầm, hay khám phá những bí mật rải rác khắp thành phố. Hệ thống chiến đấu trong game cho phép bạn tận dụng lợi thế khi cận chiến hay chiến đấu ở tầm xa và kết hợp các chiêu thức, kỹ năng khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để người anh hùng của chúng ta có thể di chuyển mượt mà đấy!

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man 4

Vào chơi game chúng ta có thể thấy được tại sao Gameloft lại tự hào về game đến vậy. Một thành phố New York hoàn toàn mở giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng và hành động và…vui chơi. Hình ảnh Spider Man sống động vơi những hành động nghẹt thở trong khi thu thập chứng cứ và chống lại những băng nhóm tội phạm điên cuồng để cứu thành phố New York xinh đẹp, phồn hoa sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trở thành người nhện với The Amazing Spider Man 5

Hiện tại, tựa game này đang được bán trên trang web của Gameloft, iTunes và Google Play với giá 6,99 USD. Với các fan trung thành của game Java, các bạn cũng sẽ được thưởng thức phiên bản của riêng minh với hệ thống kỹ năng cực đỉnh và rất nhiều pha hành động thú vị không kém đấy. Nhanh tay soạn G 207435 AMAZINGSPIDER gửi 8708 để tải phiên bản Java này đi nào.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: