Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio

Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, G4U Studio vừa trình làng một tựa game mới mang tên Meow Boy. Phiên bản Android được đưa lên Google Play vào ngày 23/04/2014 còn phiên bản iOS được đưa lên App Store vào ngày 28/04/2014.

MeowBoy có lối chơi đơn giản mà đầy hấp dẫn. Game mô phỏng lại những cuộc đấu súng của các cao bồi miền Viễn Tây nhưng nó đòi hỏi khả năng phản xạ của người chơi bằng cách đưa ra tính năng “đỡ đạn” khá thú vị. Bạn phải canh thời gian thật chính xác để nâng chiếc khiên của mình lên, đánh bật viên đạn của đối thủ và sau đó bắn trả một cách chính xác với hai nút bấm ở hai cạnh màn hình.

Độ khó của game khá cao do đối thủ của bạn được trang bị những loại đạn kỳ lạnh như tàng hình, tăng tốc bất ngờ hay có đường bay không tưởng. Bạn sẽ phải “lãnh đạn” vài lần trước khi vượt qua mỗi màn chơi. Để mở khóa màn chơi kế tiếp, bạn cần phải đạt điểm số ít nhất 2 sao ở màn chơi trước đó. Rất may là mỗi pha đọ súng chỉ kéo dài trong vài giây, đủ nhanh để bạn không có thời gian bực tức với đối thủ.

Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio 1
Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio 2
Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio 3
Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio 4
Trở thành cao bồi với Meow Boy của G4U Studio 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: