Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm

Chào đón tháng Tư, GameLand Mobile giới thiệu đến các bạn hai tựa game bắn súng khá hấp dẫn đang được phát hành trên chợ ứng dụng Qplay mang tên Xạ thủ và Đội đặc nhiệm. Mặc dù không có chất lượng tuyệt vời như các tựa game hành động đang được phát hành trên Google Play hay App Store nhưng Xạ thủ và Đội đặc nhiệm vẫn có những nét riêng và dùng để giải trí giết thời gian khá tốt.

Với Xạ thủ, bạn là một người lính trong binh đoàn vệ binh quốc gia đang hưởng kì nghỉ thú vị trên vùng đảo thơ mộng và yên bình. Vào một buổi tối đi lạc, bạn thật sự rất bất ngờ khi phát hiện ra vùng biển này không hề thơ mộng và yên bình như bạn tưởng tượng. Một nhà kho cũ trên bãi biển không biết tự bao giờ đã là nơi tập kết của một nhóm khủng bố nguy hiểm với trang bị hiện đại. Cùng lúc này một công lệnh từ bộ chỉ huy được gửi đến bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ những tên khủng bố đó nhưng không được làm ảnh hưởng đến cư dân trên đảo.

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 1

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 2

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 3

Với Đội đặc nhiệm, bạn là một thành viên trong đội đặc nhiệm SWAT và SAS và đang tham gia vào công cuộc chống khủng bố trên toàn thế giới. Xét về cách chơi, Đội đặc nhiệm có cách chơi dễ hơn rất nhiều so với Xạ thủ. Với Xạ thủ, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để điều chỉnh hồng tâm súng cũng như lựa chọn mục tiêu. Đội đặc nhiệm có nhịp độ chơi nhanh hơn nên việc lựa chọn mục tiêu và bắn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Theo nhận định của GameLand Mobile, cả Xạ thủ và Đội đặc nhiệm đều phù hợp với những người mới làm quen với các trò chơi trên di động, đặc biệt là các game thủ nhỏ tuổi.

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 4

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 5

Trổ tài thiện xạ với Xạ thủ và Đội đặc nhiệm 6

Hiện tại, các bạn có thể tải trực tiếp Xạ thủ Đội đặc nhiệm từ chợ ứng dụng Qplay.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: