Trở lại tuổi thơ với game Gạch chiến từ Qplay

Trở lại tuổi thơ với game Gạch chiến từ Qplay

Breakout là là trò chơi điện tử do hãng Atari phát triển và được giới thiệu lần đầu vào ngày 13/05/1976. Cho tới nay, trò chơi này đã được phát triển với rất nhiều biến thể trên các hệ máy khác nhau. Trò chơi này vốn đã khá quen thuộc với giới game thủ Việt Nam trên các hệ máy cầm tay và máy NES trước đây.

Trở lại tuổi thơ với game Gạch chiến từ Qplay 1

Và giờ đây, Breakout đã được đưa lên nền tảng di động với tên gọi Gạch chiến. Gạch chiến là trò chơi di động do Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát hành. Vẫn là quả bóng và thanh đỡ nhưng bây giờ hình ảnh đã được chau truốt hơn, mượt mà hơn và sống động hơn. Tham gia Gạch chiến sẽ đem lại cho các bạn cảm giác trở về tuổi thơ với chiếc máy điện tử cầm tay và dịch chuyển thanh đỡ để đẩy quả bóng sắt để phá vỡ những bức tường gạch.

Trở lại tuổi thơ với game Gạch chiến từ Qplay 2

Gạch chiến được Sunnet phát hành trên chợ ứng dụng Qplay. Game có dung lượng 5.2 MB và tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Về cách chơi của Gạch chiến thì cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần di chuyển thanh đỡ để không cho quả bóng sắt rơi xuống. Trong quá trình chơi, các bạn cần lưu ý để ăn các vật phẩm hỗ trợ khi phá các bức tường gạch. Các vật phẩm này sẽ giúp các bạn tăng điểm và tăng khả năng sống sót.

Tin liên quan:  Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Gạch chiến tại đây và tải game trực tiếp tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: