Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village

Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village

Ice Age Village là một game mang tính chất giải trí vui nhộn trong khung cảnh của kỷ băng hà. Có nhiều động vật trong bộ phim cùng tên.

Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village 1

Câu truyện bắt đầu khi Scrat đang tìm kiếm 1 một chỗ để cất giữ những hạt sồi của mình thì đã vô tình làm nứt một miếng băng. Việc làn nứt miếng băng đó đã dẫn tới sự chia tách các lục địa trên thế giới. Tất cả các loài vật đột nhiên bị mất hết nhà cửa. Và thế là Manny, Ellie, Sid và Diego phải xắn tay quyết định xây dựng lại ngôi làng.

Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village 2

Khi tham gia vào game, bạn sẽ phải giúp họ xây dựng lại ngôi nhà an toàn cho muôn loài. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng ngôi nhà riêng cho mỗi loài vật và chăm sóc cho gia đình của họ.

Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village 3

Một điều không thể bỏ qua của game là đó là mini Game cực hay: Lũ cá hổ muốn cướp hạt sồi của Scrat, bạn cần “hit” càng nhiều con cá hổ càng tốt và nhận quà về cho ngôi làng của bạn.

Trở lại kỷ băng hà với Ice Age Village 4

Ngoài ra, trong game bạn cũng có thể thêm bạn bè vào làm hàng xóm cùng chơi với nhau và giúp đõ lần nhau. Điều bạn cần làm là chuẩn bị sẵn GameloftLive ID để có thể giao lưu và kết bạn trong game. Hiện tại, Ice Age Village đã có trên cả iOS và Android.

Theo: Game8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: