Trò chuyện cùng quán quân Viễn Chinh Rinh Code

Trò chuyện cùng quán quân Viễn Chinh Rinh Code

Tại giải đấu Viễn Chinh Rinh Code vừa kết thúc tại TP.Hồ Chí Minh, game thủ BoBoWon đến từ máy chủ S3 đã đánh bại nhiều cao thủ khác để trở thành nhà vô địch.

BoBoWon cũng là một người chơi rất hay sử dụng Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero trong các trận đấu của mình. Không những thế, BoBoWon còn xây dựng một chiến thuật toàn các sát thương vật lý với mục tiêu hỗ trợ cho Yurnero sử dụng tối đa sức mạnh của mình.

BoBoWon đăng quang vô địch Dota Truyền Kỳ Café tại TP.HCM

BoBoWon đăng quang vô địch Viễn Chinh Rinh Code tại TP.HCM

Bài phỏng vấn ngắn dưới đây sẽ tiết lộ các bí kíp sử dụng Yurnero của BoBoWon tại giải đấu Viễn Chinh Rinh Code vừa qua.

Xin chào anh! Chúc mừng chiến thắng của anh tại giải đấu vừa qua. Anh có thể tự giới thiệu nhiều hơn về mình được không?

Xin chào các bạn! Mình tên là Vòng Quyền Tài, sinh năm 1992, nghề nghiệp làm pha chế cho quán nước của ông anh. Hiện tại mình đang chơi tại máy chủ S3 với nickname là [N.M]BoBoWon. Hiện mình là chủ guild Nightmare, cấp độ hiện tại chỉ mới 60 thôi.

Anh có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về giải đấu vừa qua không?

Mình cảm thấy giải đấu rất vui và tạo cơ hội cho các game thủ được giao lưu học hỏi với nhau.

Anh có thể bật mí bí kíp đã giúp anh đưa đến ngôi vương vừa rồi?

Cũng không có bí kíp gì đâu. Mình chỉ tham khảo một số clip đánh Dota Truyền Kỳ từ Trung Quốc và cũng như rút kinh nghiệm từ các trận arena và cướp hầm vàng. Quan trọng hơn là có những góp ý chiến thuật từ phó guild.

Tin liên quan:  VNG giới thiệu phim hoạt hình về Contra Online

BoBoWon (áo trắng) rất thích sử dụng Yurnero khi thi đấu

BoBoWon (áo trắng) rất thích sử dụng Yurnero khi thi đấu

Anh thích nhất vị tướng nào trong giải đấu vừa qua?

Mình thích nhất là Yurnero. Mình đã xây dựng một đội hình toàn các sát thương vật lý xoay quanh vị tướng này nên Yurnero chính là chủ bài của mình. Có Yurnero trong đội hình thì rất bá đạo, vì vậy được biết Yurnero sắp ra mắt vào ngày 15/02 này mình rất vui và mong muốn được sở hữu Bá Vương Kiếm Thánh.

Yurnero hiện đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm. Anh có thể chia sẻ bí kíp sử dụng Yurnero trong giải vừa rồi không?

Ở điều kiện thi đấu (cấp độ 74, tất cả tướng đều 4 sao) thì mình sử dụng đội hình thuần sát thương vật lý bao gồm Ursa làm tướng đỡ đòn cùng Yurnero, Medusa, Traxex và Luna. Đội hình có khả năng gia tăng sát thương vật lý cao sẽ giúp những vị tướng mình sớm dứt điểm trận đấu.

Xin cám ơn anh vì những trao đổi này. Xin chúc anh tiếp tục có những giờ phút vui vẻ cùng Dota Truyền Kỳ.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: