Trò chơi kế tiếp của 5 Stars là Bá Khí Giang Hồ

Trò chơi kế tiếp của 5 Stars là Bá Khí Giang Hồ

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, 5 Stars vừa hé lộ về một sản phẩm mới của hãng mang tên Bá Khí Giang Hồ. Được biết, Bá Khí Giang Hồ là một trò chơi di động trực tuyến dành cho hai nền tảng iOS và Android. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng ngay trong tháng Mười này.

131010_gamelandmobile_bakhigiangho01

Hiện chưa có nhiều thông tin về Bá Khí Giang Hồ được công bố. Theo một số nguồn tin chưa chính thức thì Bá Khí Giang Hồ có bối cảnh dựa trên các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Được biết, Bá Khí Giang Hồ là sản phẩm thứ hai của 5 Stars sau trò chơi đầu tiên mang tên Ma Pháp Online. Theo các thông tin từ trang chủ của 5Stars thì hãng này dự định phát hành tổng cộng 5 trò chơi di động trong năm 2013 này. Bên cạnh Ma Pháp Online và Bá Khí Giang Hồ thì 5 Stars còn ba sản phẩm khác là Tây Du Ký, Project X và Project Y. Tây Du Ký thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Project X thuộc thể loại casual còn Project Y thuộc thể loại MOBA. Tất cả các sản phẩm này đều được phát hành trên nền tảng di động.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: