Trên tay tablet chơi game Acer Predator 8

Trên tay tablet chơi game Acer Predator 8

Acer Predator 8 là một trong số những tablet (máy tính bảng) hiếm hoi được sinh ra nhắm tới giới người dùng là game thủ trên nền tảng di động. Rất khác với gaming laptop, những tablet được coi là hướng tới game thủ này chỉ có thiết kế hầm hố kiểu của những máy tính xách tay chơi game chứ cấu hình không được đề cao bởi đặc thù của game trên nền tảng di động. Chiếc Predator 8 trong bài viết cũng vậy, nó có thiết kế hầm hố với 4 loa ngoài, có grip rung nhưng cấu hình chỉ ở mức trung bình.

Predator 8 có màn hình 8 inch với độ phân giải 1920 x 1200 điểm ảnh, nếu như Acer trang bị cho nó một màn hình Quad-HD hay 4k thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Về cấu hình, máy sử dụng chip Atom x7 của Intel nhưng RAM chỉ dừng lại ở 2GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB và pin 4420mAh. Con chip Atom trên Predator 8 chạy ở xung nhịp 1.6GHz nhưng khi cần thì 4 nhân này có thể Turbo Boost lên 2.4GHz. Acer muốn nâng cao trải nghiệm âm thanh khi chơi game của người dùng nên trang bị tới 4 loa ngoài cho máy ở 4 góc màn hình. Những loa này được thiết kế hầm hố, nó còn là điểm nhấn cho thiết kế của máy với khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm.

Thiết kế của Predator 8 rất giống với những máy tính chơi game mà bạn thấy, đặc biệt là của Alienware. Các đường nét đều rất sắc cạnh và mạnh mẽ chứ không hề mềm mại và đơn giản như những tablet thông thường. Mặt sau của Predator khi nằm ngang, hai grip hai bên sẽ giúp người dùng cầm tay thoải mái và dễ dàng hơn, nó cũng có mô-tơ rung bên trong cho tính năng rung phản hồi khi chơi game, giống với những tay cầm của máy game console.

Theo: Tinh Tế

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: