VIGO công bố trang giới thiệu Siêu Thần Liên Minh

VIGO công bố trang giới thiệu Siêu Thần Liên Minh

Theo các thông tin mới cập nhật, VIGO vừa công bố trang giới thiệu của trò chơi trực tuyến Siêu Thần Liên Minh tại địa chỉ sieuthan.vigo.vn vào sáng nay (20/07/2015). Dự kiến, Siêu Thần Liên Minh sẽ lên kệ vào ngày 23/07/2015 tới đây.

Siêu Thần Liên Minh là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật có lối chơi tương tự như Dota Truyền Kỳ của VNG, LOL Truyền Kỳ của Soha Game hay Ngũ Hổ Mãnh Tướng của Alpha Entertainment. Tuy nhiên, đội quân của của người chơi trong Siêu Thần Liên Minh sẽ ở thế phòng thủ để chống lại các đợt tấn công của đối phương chứ không phải ở thế tấn công như các trò chơi cùng thể loại khác.

sieu than lien minh

Mỗi người chơi được điều khiển một đội quân là gồm có 5 anh hùng. Các anh hùng được xếp trên một chiến trường gồm có 9 ô vuông. Anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh được chia thành ba loại khác nhau là cận chiến, tầm xa và hỗ trợ. Trên chiến trường, người chơi có thể tùy ý di chuyển anh hùng trong giới hạn chín ô vuông của bản đồ và chọn mục tiêu để tấn công. Trong quá trình chiến đấu, khi tích lũy đủ năng lượng thì bạn có thể kích hoạt kĩ năng của anh hùng để gây sát thương mạnh hơn lên kẻ địch.

Các bạn quan tâm tới Siêu Thần Liên Minh có thể tham khảo bài đánh giá nhanh về phiên bản tiếng Việt của GameLand Mobile tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: