Trang giới thiệu Đại Chiến Tam Quốc lộ diện

Trang giới thiệu Đại Chiến Tam Quốc lộ diện

Theo các thông tin mới cập nhật, vào 10h00 sáng nay (21/09/2015), VTC Mobile đã trình làng trang giới thiệu Đại Chiến Tam Quốc tại địa chỉ daichien.vn. Được biết, Đại Chiến Tam Quốc là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực có tên gốc là Quân Lâm Thiên Hạ được phát triển bởi QTZ Studio. Dự kiến, Đại Chiến Tam Quốc sẽ được VTC Mobile trình làng vào cuối tháng này.

Cũng theo các thông tin mà VTC Mobile công bố, Đại Chiến Tam Quốc hiện đang có 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia, từ Châu Á tới Bắc Mỹ. Tại thị trường Châu Á, trò chơi này đang được phát hành tại Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Trung Quốc.

Trang giới thiệu Đại Chiến Tam Quốc lộ diện 1

Trang giới thiệu Đại Chiến Tam Quốc

Ông Lê Quốc Hoàn, đại diện VTC Mobile, cho biết: “Ngay từ khi trò chơi mới trong giai đoạn Alpha Test tại Trung Quốc, VTC Mobile đã theo dõi và đánh giá tiềm năng rất lớn của trò chơi này đặc biệt tại thị trường châu Á. Thực tế đã cho thấy màn ra mắt của Quân Lâm Thiên Hạ hay Dynasty War đều mang lại những thành công vang dội, điều này càng khiến cho chúng tôi quyết tâm mang tựa game này về Việt Nam. Đại Chiến Tam Quốc được coi là dự án trọng điểm của VTC Mobile trong sáu tháng cuối năm và chúng tôi sẽ không tiếc tiền bạc và công sức để tạo nên một cú nổ lớn trong làng game mobile Việt, xứng tầm với những thành công mà sản phẩm đã dành được trên khắp các thị trường”.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Độc Bá Võ Lâm

Vị đại diện của VTC Mobile hé lộ, VTC Mobile sẽ chi không dưới 10 tỉ đồng thu hút và phát triển cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc tại Việt Nam.

Rất nhiều sản phẩm theo dòng thả quân ăn theo Clash of Clans đã chết yểu do nhiều yếu tố song VTC Mobile cảm thấy rất tự tin vào sản phẩm Đại Chiến Tam Quốc lần này bởi chất lượng của sản phẩm Đại Chiến Tam Quốc thực sự vượt trội và sánh ngang Clash of Clans cùng với nội dung game với chủ đề Tam Quốc rất thân quen với cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó, VTC Mobile đã có những sự chuẩn bị bài bản và chu đáo cho ngày ra mắt Đại Chiến Tam Quốc với mục tiêu vượt mặt Clash of Clans trên các bảng xếp hạng về lượt tải” – ông Hoàn chia sẻ thêm.

Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: