Tìm hiểu trận pháp mỹ nữ trong TLBB 3D Mobile

Tìm hiểu trận pháp mỹ nữ trong TLBB 3D Mobile

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile), người chơi nếu thỏa mãn một số điều kiện nhất định có thể triệu hồi các mỹ nữ để cùng bôn tẩu giang hồ. Ở phiên bản hiện tại, hệ thống mỹ nữ của TLBB 3D Mobile có 15 mỹ nữ với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Lý Thu Thủy, Thiên Sơn Đồng Lão, Tần Hồng Miên, Cam Bảo Bảo…

Người chơi TLBB 3D Mobile, có thể nâng cấp và dung hợp mỹ nữ để tăng thêm thuộc tính cho mỹ nữ. Tuy vậy, việc bố trí trận pháp mỹ nữ mới là công đoạn khó khăn và hấp dẫn nhất của TLBB 3D Mobile.

tlbb 3d mobile

Trận pháp mỹ nữ được mở theo từng cấp độ của nhân vật. Khi đạt tới cấp độ 70, người chơi TLBB 3D Mobile có thể mở ra hai trận pháp cao cấp nhất là Phong Thỉ và Phương Viên với sáu mắt trận tương đương với sáu mỹ nữ cùng tham gia vận hành trận pháp.

Để tinh thông trận pháp, người chơi TLBB 3D Mobile cần phải nắm vững thuộc tính của các mỹ nữ. Ngoài các thuộc tính cơ bản thì các mỹ nữ trong TLBB 3D Mobile còn có một thuộc tính đặc biệt gọi là tình duyên. Các thuộc tính tình duyên sẽ xuất hiện khi các mỹ nữ có duyên với nhau cùng xuất hiện hoặc mỹ nữ được nâng cấp tới một cấp độ nhất định.

tlbb 3d mobile

Với những trận pháp ban đầu thì việc kết hợp mỹ nữ không có nhiều phức tạp. Tuy nhiên, với hai trận pháp cấp 70 với sự xuất hiện của 6 mỹ nữ thì việc nắm vững thuộc tính tình duyên của các mỹ nữ là điều vô cùng quan trọng. Nắm vững tình duyên của các mỹ nữ sẽ giúp người chơi có thể tạo ra một trận pháp phù hợp với bản thân.

Tin liên quan:  Kungfu Chi Vương thử nghiệm Alpha Test vào ngày 14/04

Với hệ thống mỹ nữ hiện tại, ba cách kết hợp mỹ nữ phổ biến nhất trong TLBB 3D Mobile lần lượt là:

  • Phương án 1: Chung Linh + Mộc Uyển Thanh + Vương Ngữ Yên + Công Chúa + Tần Hồng Miên + Cam Bảo Bảo.
  • Phương án 2: Chung Linh + Cam Bảo Bảo + A Bích + Mộc Uyển Thanh + Tần Hồng Miên + Nguyễn Tinh Túc.
  • Phương án 3: Công Chúa + Vương Ngữ Yên + A Châu + Lý Thu Thủy + Thiên Sơn Đồng Lão + A Tử.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn và fanpage facebook.com/tl3dm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: