Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ

Trong bản cập nhật mới trình làng vào sáng nay (26/12/2017), nhà phát hành VNG đã mang đến cho những người yêu thích game mobile Crossfire Legends một bản đồ mới toanh mang tên Trạm Gác Vũ Trụ. Đây là bản đồ nằm trong chế độ Tower Defense (Thủ thành) với nhiều tính năng khác biệt bên cạnh hoạt động xây dựng các trụ phòng thủ chống lại kẻ địch quen thuộc.

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 6

Thay vì giữ cho căn cứ bên trong được an toàn trước sự tấn công của từng đợt quái vật thì trở ngại lớn nhất dành cho người chơi giờ đây là giới hạn về thời gian.

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 1

Lũ quái vật sẽ không tìm mọi cách để tiến thẳng vào căn cứ của bạn, chúng ùa ra từ ba cánh cổng và sau đó di chuyển vòng quanh theo chiều kim đồng hồ, một mặt để bạn phân tán thời gian tiêu diệt chúng, mặt khác chúng cũng sẽ có kĩ năng phá hủy các trụ của bạn khiến cho cuộc chơi trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 2

Trạm Gác Vũ Trụ sẽ có thêm các loại quái mới như quái có thể leo lên bờ tấn công trực tiếp người chơi, quái bò cạp có thể tấn công trụ bằng hỏa lực hoặc đóng băng trụ không để trụ bắn được. Ngoài ra, với các cấp độ Khó và Siêu còn có sự xuất hiện của trùm cuối máu siêu trâu. Đây là một phiên bản thu nhỏ của quái vật Varanus quen thuộc với người chơi Crossfire Legends.

Tin liên quan:  NetEase Games thử nghiệm game mobile mới FortCraft

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 3

Ở mỗi trận Tower Defense, sẽ có tối đa ba người tham gia, mỗi người có thể đặt nhiều nhất 20 trụ, thay vì 15 như các bản đồ trước. Tuy nhiên, tổng số vị trí đặt trụ tại Trạm Gác Vũ Trụ chỉ có 45 và kèm theo 10 trụ của hệ thống cần phải được phá vỡ lớp ngoài để kích hoạt.

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 4

Theo nhiều người chơi Crossfire Legends đánh giá, Trạm Gác Vũ Trụ được nâng cao độ khó lên rất nhiều so với các bản đồ Tower Defense trước đây. Bản đồ này đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa người chơi cũng như đầu tư các loại vũ khí mạnh mẽ dành cho chế độ này và mở khóa nhiều loại trụ chuyên biệt.

Crossfire Legends ra mắt bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ - Hình ảnh 5

Người chơi Crossfire Legends khi vượt qua Trạm Gác Vũ Trụ mức độ Khó và Siêu thành công sẽ được lật thẻ có tỉ lệ nhận vũ khí cận chiến hiếm mới toanh là Lightning Spear phiên bản vĩnh viễn hoặc mảnh ghép.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: