Trải nghiệm game Hàn với tiếng Việt cùng Kakao Talk

Trải nghiệm game Hàn với tiếng Việt cùng Kakao Talk

Theo các thông tin mới cập nhật, Kakao Talk vừa tiến hành Việt hóa 8 tựa game di động dành riêng người dùng Việt Nam. Cụ thể, danh sách các tựa game có phiên bản tiếng Việt cho người dùng Kakao Talk gồm có TinyPang, BirdPang, Everybody Play, CoffeeCrush, Hunter Cat, Enemy Special, AstroWings và Warstory.

Với 8 game đã được dịch sang tiếng Việt, Kakao Talk trở thành ứng dụng nhắn tin miễn phí ngoại đầu tiên thực hiện Việt hóa các game tại Việt Nam. Việc làm này của hãng sẽ giúp mang đến cho người dùng Kakao Talk Việt Nam nhiều tiện ích và nhiều lựa chọn giải trí hơn nữa.

Các game được Việt hóa trên Kakao Talk giới thiệu tới Việt Nam lần này đều thuộc top 20 game hàng đầu tại Hàn Quốc. Theo số liệu thống kê ba tháng đầu năm, lượng người chơi game hằng ngày các game của Kakao Talk chiếm 92% các game thuộc top 20 game hot, xấp xỉ khoảng 20,5 triệu người (dân số của Hàn Quốc là 50 triệu người).

Với lối chơi đơn giản, thể loại đơn giản cùng hình ảnh đồ họa bắt mắt, hệ thống game của Kakao Talk đã chinh phục được hàng triệu người chơi game tại xứ sở Kim chi. Đặc biệt hơn nữa là tính năng tương tác giữa người dùng đã mang đến trải nghiệm xã hội hoàn tòan mới lạ trên di động, là đối thủ đáng gờm của Facebook.

  Phong Thần Dị Tướng gặp mặt game thủ tại HCM

TinyPangBirdPang có cách chơi theo hình thức bắn bóng hoặc bắn chim khá hấp dẫn. Với lối chơi rất đơn giản cùng những hình ảnh vô cùng dễ thương, TinyPang và BirdPang sẽ giúp người chơi có thể thoái mái thư giãn và hai trò chơi rất phù hợp với đối tượng nữ giới.

Everybody Play sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam cơ hội so tài cùng với bạn bè những lúc rảnh rỗi hoặc buồn chán. Everybody Play là một ứng dụng được tổng hợp từ 9 trò chơi nhỏ là Bóng bay, Né đạn, Xếp giấy, Bách phát bách trúng, Đập chuột, Xếp đúng, Bắt cá, Oắn tù tỳ và Đá cầu. Với Everybody Play các bạn sẽ được tham gia những trò chơi vui nhộn theo hình thức thách đấu đầy thú vị.

Tham gia vào CoffeeCrush, người chơi sẽ được điều hành quán cà phê mơ ước của mình bằng việc sắp xếp các nguyên liệu theo nguyên tắc của trò chơi xếp hình. Với ý tưởng mới lạ độc đáo, xua đi cảm giác nhàm chán của game xếp hình thông thường, CoffeeCrush được đánh giá là trò chơi xếp hình hay nhất năm 2013.

Enemy SpecialAstroWings là hai trò chơi thuộc dạng bắn súng. Hai trò này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm kịch tính cho nên rất phù hợp với các bạn game thủ nam và yêu thích những trò chơi quân sự.

Hunter Cat được đánh giá là “cuộc cách mạng của các trò chơi thuộc thể loại casual RPG” trên KakaoTalk. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được bước vào một cuộc đi săn đầy bất ngờ, trở thành một thợ săn tài ba của vương quốc Mèo. Trò chơi sẽ khiến chúng ta liên tưởng tới nhân vật Jango trong bộ phim bom tấn cùng tên của Hoollywood vào dịp đầu hè vừa qua.

  Ngọa Hổ Tàng Long tặng giftcode đón Trường An

Trò chơi cuối cùng trong danh sách các trò chơi mới được Việt hóa cho người dùng Kakao Talk Việt Nam là Warstory, một trò chơi chiến thuật có bối cảnh về chiến tranh thế giới lần thứ hai. Đến với Warstory, người chơi sẽ được quay lại với thời kỳ chiến tranh thế giới và trở thành những người lính thực thụ để bảo vệ nền hòa bình của đất nước mình cũng như giúp đỡ bạn bè đồng minh và phá hoại quân thù.

Hiện tại, các tựa game nói trên đều đã sẵn sàng trong kho game của Kakao Talk. Để chơi được các game này, người dùng truy cập vào địa chỉ www.kakao.vn để tải và cài đặt ứng dụng Kakao Talk, sau đó vào mục game và cảm nhận sự hẫp dẫn của các game dành riêng cho người dùng tại Việt Nam. Một lưu ý nhỏ là các bạn cần cài đặt chế độ tiếng Việt cho điện thoại để có thể chơi game bằng tiếng Việt nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: