Gamota thất hứa, Touch Mobile ra mắt vào ngày 3/6

Gamota thất hứa, Touch Mobile ra mắt vào ngày 3/6

Trong thông báo công bố hồi cuối tháng Năm, Gamato từng khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng Touch Mobile sẽ ra mắt trong tháng Năm. Tuy nhiên, nhà phát hành này đã không thể hoàn thành lời hứa ra mắt Touch Mobile trong tháng Năm mà phải dời sang tháng Sáu.

Vào chiều ngày 31/05/2016, Gamota đã trình làng trang chủ chính thức của Touch Mobile thay thế cho trang giới thiệu tại địa chỉ touch.gamota.com. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đã công bố ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Theo đó, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Touch Mobile sẽ được trình làng vào ngày 03/06/2016 tới đây.

Gamota thất hứa, Touch Mobile ra mắt vào ngày 3/6

Dành cho các bạn chưa biết, Touch Mobile là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc). Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, điểm nhấn trong lối chơi của Touch Mobile là âm nhạc, vũ đạo và thời trang. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, Touch Mobile là trò chơi thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến đầu tiên của Gamota. Trước đây, Gamota thường phát hành các trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG).

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: