Touch Mobile đại chiến Gungun Online ngày cuối tháng Sáu

Touch Mobile “đại chiến” Gungun ngày cuối tháng Sáu

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, vào 10h00 sáng nay (30/06/2016), làng game Việt đã đón nhận hai trò chơi di động trực tuyến mới, gồm Touch Mobile và Gungun Online. Cả Touch Mobile và Gungun Online đều mang trong mình lối chơi khác biệt với đa số các trò chơi đang có mặt trên thị trường.

Touch Mobile

Touch Mobile là trò chơi thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) và được phát hành tại Việt Nam bởi Gamota. Đây là phiên bản di động của webgame Touch do Perfect World phát triển và đang được CMN Online phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, Touch Mobile hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng 24 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Touch Mobile trên APPVN có dung lượng 51 MB.

Touch Mobile

Touch Mobile

Touch Mobile

Touch Mobile

Touch Mobile

Gungun Online

Gungun Online là trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi VMOGA với lối chơi lấy cảm hứng từ trò chơi trực tuyến Gunbound được phát triển bởi Softnyx (Hàn Quốc) và từng được Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Ngoài việc tái hiện được lối chơi bắn súng canh tọa độ kinh điển của Gunbound trên nền tảng di động, Gungun Online còn được bổ sung nhiều tính năng mới vốn được người chơi Việt Nam yêu thích từ các trò chơi thuộc thể loại nhập vai như ghép trang bị, cường hóa trang bị, tiến giới…

Tin liên quan:  Tặng giftcode Chí Tôn game Tiểu Sư Muội

Gungun Online hiện hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS, Android và Windows Phone. Phiên bản iOS của Gungun Online trên App Store có dung lượng 104 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này trên Google Play có dung lượng 92 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản Windows Phone trên Microsoft Store có dung lượng 92,09 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Windows 8.1 và Windows 10 Mobile.

Gungun Online

Gungun Online

Gungun Online

Gungun Online

Gungun Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: