TOUCH đã thuộc sở hữu của CMN Online

TOUCH đã thuộc sở hữu của CMN Online

Cách đây vài ngày, các thông tin về việc trò chơi di động mang chủ đề vũ đạo TOUCH do Perfect World phát triển có mặt tại Việt Nam đã xuất hiện trên nhiều trang mạng trong nước. Theo một nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN thì TOUCH đã có mặt tại Việt Nam và thuộc sở hữu của CMN Online. Dự kiến, TOUCH sẽ được ra mắt trong khoảng trung tuần tháng 11 này.

TOUCH đã thuộc sở hữu của CMN Online 1

CMN Online là một công ty phát hành game mới tại TP.Hồ Chí Minh. Hãng này tập trung chủ yếu vào mảng webgame với thương hiệu CMN Entertainment và trò chơi di động trực tuyến với thương hiệu CMN Online. Một số trò chơi di động trực tuyến đáng chú ý của CMN Online đã được phát hành tại Việt Nam có thể kể đến như Thiên Địa Quyết, Phong Vân Truyền Kỳ và iBoom.

Được biết, TOUCH là một trò chơi trực tuyến mang chủ đề vũ đạo do Perfect World phát triển dựa trên nền tảng của engine Unity 3D. Đây là một trò chơi đa nền tảng và hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau từ PC đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trò chơi này có chất lượng đồ họa thuộc loại khá, nhân vật chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, các hiệu ứng va chạm chân thực, … Nhóm nhạc nam BEAST của Hàn Quốc là đại sứ hình ảnh của TOUCH tại thị trường Trung Quốc.

Tin liên quan:  CMN Online phát hành Búa Tạ vào sáng mai

Các thông tin liên quan đến TOUCH sẽ được GameLand Mobile cập nhật trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này nhớ chú ý theo dõi các bản tin của GameLand Mobile nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: