Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03

Sau một thời gian thử nghiệm, trò chơi trực tuyến Total War Battles: Kingdom sẽ chính thức có mặt trên các chợ ứng dụng toàn cầu vào ngày 24/03/2016 tới đây. Thông tin này được SEGA xác nhận thông qua một video được trình làng trên Youtube vào ngày 17/03/2016. Dự kiến, Total War Battles: Kingdom sẽ hỗ trợ iPhone, iPad, iPod Touch, các thiết bị sử dụng Android, PC và Mac.

Nếu các bạn chưa biết, Total War Battles: Kingdom là phiên bản mới nhất của dòng game chiến thuật Total War nổi tiếng. Khác với các phiên bản trước đây, Total War Battles: Kingdom được thiết kế thành trò chơi trực tuyến đa nền tảng cho phù hợp với xu thế công nghệ hiện tại.

Tương tự như các phiên bản Total War trước đây, người chơi Total War Battles: Kingdom cần phải có kĩ năng và óc phán đoán khi chơi game. Mọi đơn vị quân trong trò chơi đều được mở khóa bằng cách chơi game sau khi bạn đạt đến thành tựu nhất định. Chính việc này khiến Total War Battles: Kingdom trở nên hấp dẫn hơn vì nó không phải là trò chơi “pay-to-win”.

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 01

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 02

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 03

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 04

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 05

Total War Battles: Kingdom lên kệ vào ngày 24/03 - Ảnh 06

Các bạn quan tâm tới Total War Battles: Kingdom có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại totalwar.com/product/total-war-battles-kingdom.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: