Torchlight Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 1/8

Torchlight Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 1/8

Nhà phát hành Gamota vừa có thông báo xác nhận Torchlight Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào 10:00 ngày 01/08/2017 tới đây. Các thông tin chi tiết hơn về đợt thử nghiệm này như cấu hình yêu cầu hay nền tảng hỗ trợ chưa được công bố.

Torchlight Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển trên nền tảng của game Torchlight do Runic Games phát triển. Torchlight Mobile được Perfect World phát hành tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2016. Phiên bản tiếng Anh của game mobile này mới được Efun trình làng cách đây không lâu.

Torchlight Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 1/8

Về cơ bản, lối chơi của Torchlight Mobile cũng không có nhiều khác biệt với các game online cùng thể loại đến từ Trung Quốc với hệ thống auto hỗ trợ tận răng. Khác biệt lớn nhất của Torchlight Mobile so với các game mobile đang có mặt tại thị trường Việt Nam là nền tảng đồ họa mang đậm phong cách phương Tây thay vì kiếm hiệp của phương Đông.

Các bạn quan tâm tới Torchlight Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên trang chủ chính thức tl.gamota.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: