Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về

Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, phiên bản “Huyền thoại trở về” của trò chơi di động trực tuyến Top 12 sẽ được nhà phát hành Gamota trình làng vào 14h00 chiều nay (25/09/2015). Phiên bản “Huyền thoại trở về” của Top 12 được hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu thích trò chơi này nhiều tính năng rất hấp dẫn.

Trước khi được “sờ tận tay” các tính năng mới trong phiên bản “Huyền thoại trở về” vào chiều nay, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua các thay đổi đáng chú ý của phiên bản này nhé.

Quản lý câu lạc bộ

Với một giao diện quản lý câu lạc bộ hoàn toàn mới, Top 12 sẽ tạo điều kiện để các huấn luyện viên thể hiện trọn vẹn tài năng quản lí của mình qua các tính năng mới như: hội đồng thẩm định, phòng truyền thống…

Hội đồng thẩm định sẽ đem đến thử thách mới cho các huấn luyện viên của Top 12. Hoàn thành những mục tiêu này sẽ giúp đội bóng nâng lực chiến của mình lên một cách đáng kể. Bên cạnh đó, hội đồng thẩm định cũng đưa ra những bản hợp đồng tài trợ hấp dẫn để các huấn luyện viên xem xét và chọn lựa cho phù hợp với mục tiêu phát triển của mình.

Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 1
Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 2

Chức năng đấu giá

Nhằm tạo điều kiện cho các huấn luyện viên có được những cầu thủ giỏi và các vật phẩm quý giá một cách dễ dàng hơn, phiên bản “Huyền thoại trở về” đã bổ sung thêm tính năng phòng đấu giá.

Với phòng đấu giá, người chơi Top 12 có thể tham gia đấu giá những cầu thủ và những phần thưởng giá trị bằng việc sử dụng gem hoặc euro. Với mỗi phiên đấu giá hàng ngày, các vật phẩm, cầu thủ đấu giá sẽ được phân chia một cách ngẫu nhiên. Ai đấu giá thành công sẽ nhận được vật phẩm mình mong muốn và những người thất bại sẽ nhận lại số tiền đã đầu tư.

Tin liên quan:  Loạn Thế Tam Quốc lên kệ vào 10h00 sáng nay

Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 3
Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 4

Giải đấu Siêu Cúp (Super League)

Thêm một giải đấu đầy cảm hứng sẽ đến với game thủ Top 12. Giải đấu mới này sẽ là nơi để các huấn luyện viên thỏa sức tranh tài và khẳng định sức mạnh của mình. Giải Siêu Cúp sẽ bao gồm 13 giải đấu nhỏ với độ khó tăng dần, cho phép người chơi tham gia từ 20h00 đến 21h00 các ngày từ thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần với những phần thưởng hấp dẫn.

Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 5

Nâng cấp độ khó phụ bản

Trong phiên bản “Huyền thoại trở về”, các phụ bản cũng được nâng cấp độ khó, các trận chiến cũng trở nên “khoai” hơn. Bên cạnh đó, các cửa hàng mới cũng được mở cửa để phục vụ những người yêu thích Top 12.

Người chơi có thể tìm kiếm những bộ trang phục của các cầu thủ, câu lạc bộ nổi tiếng thế giới thông qua cửa hàng bán đồ. Với chiến thắng giành được tại các giải đấu, các huấn luyện viên của Top 12 không chỉ nhận được những phần thưởng giá trị mà còn được tích lũy điểm để mua sắm thỏa thích trong cửa hàng dành riêng cho giải đấu nữa.

Top 12: Các thay đổi đáng chú ý của Huyền thoại trở về 6

Các bạn quan tâm tới phiên bản “Huyền thoại trở về” có thể tìm hiểu thêm tại website top12vn.mobi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: