Tổng quan về watchOS 2 mới được công bố

Tổng quan về watchOS 2 mới được công bố

Vào sáng sớm hôm nay (09/06/2015 – theo giờ Việt Nam), Apple đã công bố watchOS 2 với nhiều tính năng mới dành cho người sử dụng Apple Watch tại WWDC 2015. Phiên bản dành cho các nhà phát triển của watchOS 2 đã được phát hành ngay trong hôm nay. Phiên bản chính thức của watchOS 2 được Apple lên lịch ra mắt vào mùa Thu.

Cá nhân hóa mặt đồng hồ

Với watchOS 2, Apple cho người dùng được cá nhân hóa mặt đồng hồ. Người dùng có thể lựa chọn một ảnh, một abum ảnh hoặc các hình ảnh động theo thời gian (time-lapse) về một số thành phố lớn được Apple cung cấp sẵn.

watchos 2

Kiểm tra lịch hoạt động

Với tính năng mới Time Travel có mặt trong watchOS 2, người dùng Apple Watch có thể dễ dàng kiểm tra các hoạt động có trong lịch làm việc của mình, bao gồm các hoạt động đã diễn ra và các hoạt động sắp diễn ra trong thời gian tới. Chẳng hạn bạn có thể kiểm tra thời tiết vào thời điểm bạn ăn trưa trong ngày mai.

150609_gamelandvn_watchos03

Chế độ sạc mới

Apple Watch sử dụng watchOS 2 sẽ chuyển sang chế độ Nightstand khi sạc đồng hồ. Mặt đồng hồ sẽ hiển thị các thông tin về thời gian, dung lượng pin và báo thức thay vì đen thui như trước đây.

Tin liên quan:  Intel đàm phán sản xuất chip di động cho Apple

watchos 2

Ứng dụng chạy nhanh hơn, mạnh mẽ hơn

Các ứng dụng dành cho Apple Watch trong watchOS 2 sẽ hoạt động độc lập, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Các ứng dụng dành cho watchOS 2 có thể sử dụng được nhiều thông tin từ Apple Watch như các thông tin từ microphone, loa, cảm biến gia tốc, la bàn số… Với watchOS 2, người sử dụng Apple Watch có thể tạo danh bạ hay trả lời ngay trên đồng hồ mà không cần kết nối với iPhone.

150609_gamelandvn_watchos04

150609_gamelandvn_watchos05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: