Tổng quan về phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ

Tổng quan về phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ mang tên Đại Phá Thiên Môn Trận đã được Soha Game trình làng vào 10h00 sáng nay (07/05/2014). Trong bài viết này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng hấp dẫn nhất của phiên bản Đại Phá Thiên Môn Trận. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thượng Đài Tỷ Võ

Trong phiên bản mới, hàng ngày người chơi có hai có hội nhận quà từ tính năng Thượng Đài Tỷ Võ. Đây là tính năng cực kỳ đặc biệt, đề cao tinh thần thượng võ khi gỡ bỏ toàn bộ trang bị, kim châm và chân khí của nhân vật tham gia lôi đài.

Tổng quan về phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ 1

Không chỉ vậy, tất cả các đệ tử khi thượng đài tỷ võ đều được nâng lên cấp độ 200 và sở hữu thiên phú võ công cấp 9 cùng bí kíp Thái Cực Quyền. Chiến thắng người chơi khác, các chưởng môn sẽ nhận được bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm cấp 4.

Giường Hàn Ngọc

Trong phiên bản 1.6 Đại Phá Thiên Môn Trận, các chưởng môn có thể đưa đệ tử của mình tu luyện trên Giường Hàn Ngọc mỗi ngày để gia tăng tiềm lực. Trong quá trình tu luyện, đệ tử vẫn có thể tham gia các tính năng khác.

Tổng quan về phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ 2

Thiên Môn Trận

Trong bản cập nhật 1.6, các chưởng môn trong Đại Minh Chủ sẽ phải cần tới 4 Thiên Môn Trận Đồ để cường hóa một vị trí trong Thiên Môn Trận đạt tới cấp tối đa (cấp 5). Tương ứng với mỗi cấp cường hóa trong Thiên Môn Trận, chỉ số của đệ tử sẽ được tăng tương ứng (10%, 18%, 24%, 30% và 35%).

Tin liên quan:  Tặng giftcode Đại Yến game Thần Điêu Hiệp Lữ

Tổng quan về phiên bản 1.6 của Đại Minh Chủ 3

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các cập nhật mới của phiên bản 1.6 Đại Phá Thiên Môn Trận tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: