Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Tofu Games đang phát triển một tựa game di động mới thuộc thể loại chiến thuật theo lượt. Trò chơi này được thực hiện hoàn toàn bởi Tofu Games từ mặt đồ họa, kỹ thuật cho đến nội dung.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 1

Bối cảnh trong game là cuộc chiến đấu giữa các tộc người ngoại giới chống lại bè lũ ác thần. Ba chủng tộc nhân tộc, yêu tộc và huyết tộc vốn chìm đắm trong chiến tranh, nay phải liên kết lại trước kẻ thù chung. Chỉ có người anh hùng mạnh mẽ nhất, được thần linh lựa chọn mới có thể mang đến hi vọng, thống lĩnh liên quân đi tới chiến thắng.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 2

Người chơi sẽ lựa chọn một trong ba chủng tộc để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Mỗi tộc có điểm mạnh và tính cách riêng. Dù lựa chọn tộc nào, người chơi vẫn phải vận dụng khả năng tính toán, sắp xếp đội hình của mình để giành thắng lợi.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 3

Nhân tộc: Nhân tộc được tạo ra bởi thủ lĩnh của những thiên thần từ những kỷ nguyên xa xôi. Nhân loại được tạo ra với tuổi thọ hạn chế nhưng có khả năng sinh sản mạnh mẽ. Đặc biệt, tham vọng và khao khát của con người luôn là sức mạnh cực kỳ to lớn. Họ tồn tại ở khắp nơi trên lục địa, từ một chủng tộc yếu đuối, nhân tộc đã trở thành một trong những thế lực hùng mạnh nhất thống trị ngoại giới.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 4

Yêu tộc: Yêu tộc hội tụ đủ mọi tinh hoa của ngoại giới với vẻ đẹp thần thánh, sự trường thọ và khả năng thiên phú về pháp thuật. Yêu tộc ưa thích cuộc sống chan hòa với thiên nhiên, họ tập trung chủ yếu ở lục địa phương Đông tại Cây Thế Giới. Khác với nhân tộc, yêu tộc khá hạn chế trong sinh sản nên dân số chỉ duy trì ở một số lượng khá nhỏ.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 5

Huyết tộc: Tương truyền Huyết tộc được các vị thần sinh ra trong tham vọng. Họ mang một phần năng lực và bộ gen của yêu tộc để hòa trộn với những dòng năng lượng hắc ám và những sinh linh đầu tiên của huyết tộc sinh ra. Mạnh mẽ, hắc ám, mang một vẻ đẹp ma mị và nguy hiểm, huyết tộc trở thành một thế lực hùng mạnh và bí ẩn nơi lòng đất.

Tofu Games hé lộ về tựa game di động mới 6

Theo chia sẻ của Tofu Games, game đã hoàn thiện được một thời gian, tuy nhiên Tofu Games vẫn tiếp tục dành thời gian cân bằng các chỉ số, xây dựng các phần mềm thống kê phân tích và công cụ hỗ trợ vận hành game. Phiên bản thử nghiệm chắc chắn sẽ sớm ra mắt người chơi trong nước trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, trò chơi này sẽ được phát triển theo hướng đa ngôn ngữ để phục vụ cho chiến lược tấn công thị trường quốc tế của Tofu Games.

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc của Tofu Games chia sẻ: “Đây mới là game online thứ hai mà Tofu thực hiện và khối lượng công việc của nó đòi hỏi nhiều người cùng tham gia. Tofu đã phải mở rộng đội ngũ rất nhiều để có thể hoàn thành dự án.

Khó khăn lớn nhất là việc quyết định phát triển hoàn toàn nhiều thành phần của game. Điều này đòi hỏi nhiều công sức nhưng bù lại, Tofu đã xây dựng được một engine tốt để thực hiện các game tương tự trong thời gian tới.

Điều khiến Tofu tự hào là đội ngũ của dự án rất trẻ nhưng đã thể hiện khả năng cá nhân và làm việc nhóm rất tốt. Điều này rất quan trọng để Tofu tiếp tục mở rộng và thực hiện các sản phẩm với chất lượng ngày một cao hơn.

Chúng tôi hi vọng sản phẩm sau khi ra mắt sẽ có thể hoạt động trong một thời gian dài. Tofu sẽ liên tục có các bản cập nhật, bổ sung tính năng và nội dung cho game. Hệ thống các phụ bản, sự kiện cũng đã được chuẩn bị và sẽ được cải tiến không ngừng.

Tofu cũng đang khởi động các dự án tiếp theo. Theo kế hoạch trong 6 tháng tới chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và thực hiện 2 tựa game. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, Tofu sẽ cố gắng để sản phẩm có chất lượng cao nhất”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: