LMHT: Tốc Chiến trình làng 4 trang phục mới đón 2021

Tốc Chiến trình làng 4 trang phục mới đón 2021

Sáng ngày 01/01/2020 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã trình làng 4 trang phục mới, gồm: Miss Fortune Giả Lập, Braum Hộ Vệ Dũng Cảm, Ashe Nữ Hoàng và Garen Quân Đoàn Thép.

Miss Fortune Giả Lập

Miss Fortune (hay Sarah như bạn bè cô thường gọi) nổi tiếng ở thế giới thực vì giữ kỷ lục ở mọi trò bắn súng. Trong thế giới giả lập, danh tiếng của cô đến từ việc kiếm điểm bằng mọi cách cần thiết, sẵn lòng hạ gục mọi mục tiêu nếu điểm số xứng đáng.

Miss Fortune Giả Lập hiện đang được bán với giá 990 Căn Nguyên Tốc Chiến, đắt nhất trong số 4 trang phục mới ra mắt vào ngày 01/01/2021.

Miss Fortune Giả Lập

Miss Fortune Giả Lập

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm

Là hiệp sĩ mạnh mẽ nhất và dũng cảm nhất vương quốc, ai cũng yêu mến Braum Hộ Vệ Dũng Cảm cùng những chuyến phiêu lưu của mình! Anh ta chắc chắn không phải kiểu người sẽ tuân thủ luật lệ Liên Minh Nhập Vai tái bản lần thứ 7 rồi, và rõ ràng là trong tiểu sử nhân vật của anh ta sẽ chẳng có một vết nhơ nào luôn. Bởi vì anh ta là một chiến binh thực thụ mà.

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm có giá bán là 525 Căn Nguyên Tốc Chiến, rẻ nhất trong số 4 trang phục mới ra mắt chào đón năm mới 2021.

Tin liên quan:  VNG xác nhận phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm

Braum Hộ Vệ Dũng Cảm

Ashe Nữ Hoàng

Là một nữ hoàng được tôn kính như huyền thoại tái sinh, Ashe trị vì với tư cách là một thủ lĩnh biết nhìn xa trông rộng của hai đại gia tộc ở Freljord. Dẫu vậy, vẫn có hai đối thủ chống lại quyền lực của cô, và một bóng tối hắc ám đang trỗi dậy đe dọa sẽ nuốt chửng tất cả.

Giá bán của Ashe Nữ Hoàng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là 725 Căn Nguyên Tốc Chiến.

Ashe Nữ Hoàng

Ashe Nữ Hoàng

Garen Quân Đoàn Thép

Garena là thủ lĩnh của Quân Đoàn Thép, một người được đồng đội kính trọng và kẻ địch khiếp sợ. Lưỡi kiếm của anh là độc nhất vô nhị: sự kết hợp tối tân giữa khoa học và ma thuật, ngập tràn plasma lấp lánh.

Tương tự Miss Fortune Giả Lập, Garen Quân Đoàn Thép có giá bán lên tới 990 Căn Nguyên Tốc Chiến.

Garen Quân Đoàn Thép

Garen Quân Đoàn Thép

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments