Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo gia nhập Tốc Chiến 2.0

Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo gia nhập Tốc Chiến 2.0

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến 2.0, bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 sẽ có sự xuất hiện 5 tướng mới đến từ thành phố Bandle: Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo. Bên cạnh đó, bản cập nhật 2.0 sẽ bổ sung thêm một sự kiện mới mang tên Cuộc Viễn Chinh Của Yordle. Ngoài ra, Riot Games cũng đã bổ sung thêm một số tính năng tiện dụng mới như tìm tổ đội, chỉ báo độ trễ và nhiều cải thiện về lối chơi khác.

Viễn Chinh Yordle

Cuối cùng, hãy sẵn sàng cho mùa giải xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến và leo tới hạng Vàng để giành được phần thưởng hoàn toàn mới: Tryndamere Vinh Quang.

Tướng mới

Corki, Phi Công Quả Cảm

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn vì Corki không chỉ có bộ râu tuyệt đẹp thôi đâu. Đam mê mọi thứ về máy bay, Phi Công Quả Cảm thường phiêu lưu ra ngoài Thành phố Bandle để theo đuổi cuộc cách mạng đổi mới công nghệ máy bay chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Piltover đầy sáng tạo. Với tư cách là thủ lĩnh của Yipsnake Gầm Rú, Corki chính là chốt phòng thủ bầu trời tại nơi đây.

Corki, Phi Công Quả Cảm

Kĩ năng của Corki trong Tốc Chiến
Đạn Hextech (Nội tại)

Đạn Hextech (Nội tại)

Đạn Hextech: Đòn đánh thường gây sát thương vật lý và sát thương phép.

Hàng Tiếp Tế: Sau 4 giây, Hàng Tiếp Tế sẽ được chuyển đến căn cứ của Corki. Corki có thể tải hàng để sử dụng chiêu Rải Bom và tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Một gói Hàng Tiếp Tế mới sẽ xuất hiện sau mỗi 100 giây.

Bom Phốt Pho (Chiêu 1)

Bom Phốt Pho (Chiêu 1)

Bắn một quả bom sáng, gây sát thương phép và cho tầm nhìn trong vùng ảnh hưởng.

Thảm Lửa (Chiêu 2)

Thảm Lửa (Chiêu 2)

Corki bay về phía trước, để lại một vệt lửa gây sát thương phép.

Rải Bom: Hất văng kẻ địch sang hai bên và tạo ra 1 vệt lửa thiêu đốt gây sát thương phép và làm chậm đối phương trong vệt lửa.

Súng Máy (Chiêu 3)

Súng Máy (Chiêu 3)

Sử dụng súng máy để nã đạn, gây sát thương vật lý và sát thương phép mỗi giây. Giảm giáp và kháng phép của kẻ địch trong 2 giây.

Súng máy bắn theo hướng mục tiêu hiện tại của Corki.

Tên Lửa Định Hướng (Chiêu cuối)

Tên Lửa Định Hướng (Chiêu cuối)

Bắn ra 1 quả hỏa tiễn gây sát thương phép.

Quả Cực Đại: Mỗi quả thứ 3 sẽ được tăng tầm bắn và bán kính vụ nổ, gây sát thương phép.

Kennen, Trái Tim Sấm Sét

Người luôn có mặt trong tâm bão, nơi sấm chớp sét giật chính là thành viên kỳ cựu nhất trong Hội Kinkou – một yordle. Hết lòng bảo vệ sự cân bằng thiêng liêng ngự trị tại Ionia, Kennen sử dụng hàng trăm năm kiến thức của mình để bảo vệ thế giới mà cậu yêu mến. Nhưng là Trái Tim Sấm Sét, cậu cũng sở hữu sức mạnh tàn phá của bão tố, và cậu không sợ phải sử dụng quyền năng đó.

Kennen, Trái Tim Sấm Sét

Kĩ năng của Kennen trong Tốc Chiến
Dấu Ấn Sấm Sét

Dấu Ấn Sấm Sét (Nội tại)

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên kẻ địch trong vài giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch sẽ bị làm choáng và Kennen nhận được Nội Năng. Làm choáng một kẻ địch nhiều lần sẽ làm giảm thời gian làm choáng.

Phi Tiêu Sét

Phi Tiêu Sét (Chiêu 1)

Kennen phóng ra 1 phi tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Giật Sét

Giật Sét (Chiêu 2)

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ 5 sẽ gây thêm sát thương phép và đặt 1 Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Kennen giật sét tất cả mục tiêu ở gần đó đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét, gây sát thương phép.

Tốc Độ Sấm Sét

Tốc Độ Sấm Sét (Chiêu 3)

Kennen biến thành quả cầu sét trong vòng vài giây, không thể tấn công được nhưng được tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên các kẻ địch mà cậu ta đi qua. Tốc độ di chuyển tăng thêm gấp đôi trong 0,5 giây đầu tiên.

Kennen nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây sau khi thoát khỏi trạng thái Tốc Độ Sấm Sét.

Bão Sấm Sét

Bão Sấm Sét (Chiêu cuối)

Triệu hồi một cơn bão quanh bản thân, tăng giáp và kháng phép và gây sát thương phép mỗi 0,5 giây trong vòng 3 giây. Gây thêm 10% sát thương với mỗi lần cơn bão quét liên tiếp lên cùng một kẻ địch.

Chỉ có thể đặt tối đa 3 Dấu Ấn Sấm Sét lên cùng 1 mục tiêu.

Tristana, Tay Súng Yordle

Các cư dân Thành phố Bandle vốn có bản tính tò mò, nhưng ít người bị thu hút bởi các cuộc phiêu lưu Runeterra như Tristana. Được truyền cảm hứng từ chuyện kể về những trận chiến sử thi và những đấu sĩ can đảm, Tristana biết rằng số mệnh của cô gắn liền với sự bùng nổ (thường là theo nghĩa đen). Với hỏa lực hạng nặng từ Bom Thủ – khẩu đại bác đáng tin cậy của mình, Tay Súng Yordle luôn cố gắng để trở thành một phần của huyền thoại.

Tristana, Tay Súng Yordle

Kĩ năng của Tristana trong Tốc Chiến
Ngắm Bắn

Ngắm Bắn (Nội tại)

Tăng tầm đánh thường, Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cấp.

Súng Liên Thanh

Súng Liên Thanh (Chiêu 1)

Tăng thêm tốc độ đánh trong vài giây.

Phóng Nhảy Tên Lửa

Phóng Nhảy Tên Lửa (Chiêu 2)

Nhảy đến vị trí mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch gần đó.

Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên tướng địch với điểm cộng dồn tối đa sẽ trả lại thời gian hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

Bọc Thuốc Súng

Bọc Thuốc Súng (Chiêu 3)

Nội tại: Kẻ địch sẽ phát nổ khi bị đòn đánh của Tristana tiêu diệt, gây sát thương phép lên kẻ địch gần đó.

Kích hoạt: Tristana đặt một quả bom lên kẻ địch hoặc trụ, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch gần đó. Đòn đánh thường và kĩ năng của Tristana gia tăng sức sát thương của quả bom, cộng dồn tối đa 4 lần.

Bom nổ lập tức đạt điểm cộng dồn tối đa. Bán kính của vụ nổ tăng gấp đôi khi đặt bom lên trụ.

Đại Bác Đẩy Lùi

Đại Bác Đẩy Lùi (Chiêu cuối)

Bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch, gây sát thương phép và đẩy lùi mục tiêu.

Lulu, Pháp Sư Tinh Linh

Thực tại là do chính bản thân tạo ra – ít nhất thì với Lulu là như vậy. Pháp Sư Tinh Linh sẽ định hình thế giới theo ý muốn của mình khi cô đến Runeterra với người bạn thần tiên – Pix. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh mình, dù luôn có thiện ý nhưng đôi khi cũng mang lại những hậu quả tai hại.

Lulu, Pháp Sư Tinh Linh

Kĩ năng của Lulu trong Tốc Chiến
Bạn Đồng Hành Pix

Bạn Đồng Hành Pix (Nội tại)

Pix bắn ra tia chớp lửa gây sát thương phép vào bất cứ mục tiêu nào Lulu tấn công. Những tia chớp này có thể bị chặn bởi những đơn vị khác.

Pix có thể bám vào tướng khác bằng cách niệm một vài phép của Lulu, làm lộ diện chúng nếu là kẻ địch hoặc hỗ trợ tấn công nếu đó là đồng minh.

Ngọn Thương Ánh Sáng

Ngọn Thương Ánh Sáng (Chiêu 1)

Lulu và Pix thay nhau bắn các tia chớp lửa gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng đòn.

Biến Hóa

Biến Hóa (Chiêu 2)

Pix tạo ra một vòng tròn tiên giới, gắn mình vào tướng đầu tiên đi qua trong 5 giây và niệm thêm hiệu ứng lên tướng đó.

Nếu niệm lên một đồng minh, cho họ tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong thời gian ngắn.

Nếu niệm lên một kẻ địch, giảm tốc độ di chuyển, vô hiệu hóa khả năng tấn công hoặc niệm phép. Vòng tròn của Pix sẽ ưu tiên biến thân kẻ địch thay vì tăng tốc cho đồng minh.

Giúp Nào Pix

Giúp Nào Pix (Chiêu 3)

Pix bám vào mục tiêu trong vài giây. Nếu là đồng minh, trao lá chắn hấp thụ sát thương. Nếu là kẻ địch, gây sát thương phép.

Khổng Lồ Hóa

Khổng Lồ Hóa (Chiêu cuối)

Hóa lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không. Trong vài giây kế tiếp, tướng đồng minh đó được tăng thêm máu và làm chậm kẻ địch ở gần.

Lulu có thể sử dụng kĩ năng này lên bản thân.

Teemo, Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đó (và kể cả những người không phạm sai lầm) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy. Cậu đi khắp thế giới với niềm lạc quan và sự can đảm vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng (cũng như gây một chút náo loạn trên đường).

Teemo, Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Kĩ năng của Teemo trong Tốc Chiến
Bắn Độc

Bắn Độc (Nội tại)

Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép khi trúng và gây thêm sát thương phép theo thời gian trong vài giây.

Phi Tiêu Mù

Phi Tiêu Mù (1)

Gây sát thương phép và làm mù mục tiêu.

Đòn đánh thường của kẻ địch bị mù sẽ không trúng mục tiêu, không gây sát thương, và không kích hoạt các hiệu ứng trên đòn đánh.

Chạy Lẹ

Chạy Lẹ (2)

Nội tại: Nhận tốc độ di chuyển nếu Teemo không nhận sát thương từ tướng hoặc công trình trong 5 giây.

Kích hoạt: Lăn lên một quãng ngắn lên phía trước và chạy nước rút trong 3 giây. Trong thời gian này, giá trị tăng thêm của Chạy Lẹ tăng gấp đôi và không mất đi khi bị tấn công.

Chiến Tranh Du Kích

Chiến Tranh Du Kích (3)

Sau chốc lát, trở nên Vô Hình. Di chuyển ra khỏi bụi cỏ lâu hơn 3 giây sẽ kết thúc hiệu ứng này.

Sau khi mất Vô Hình, tăng 30% tốc độ đánh trong 3 giây.

Vô Hình: Trốn khỏi tướng địch bằng cách giữ chúng ngoài tầm phát hiện của Teemo. Trụ của địch sẽ làm lộ diện các mục tiêu vô hình ở gần. Đánh thường hoặc sử dụng các kĩ năng tấn công sẽ kết thúc sớm hiệu ứng Vô Hình.

Bẫy Độc

Bẫy Độc (Chiêu cuối)

Quăng ra một bẫy nấm độc, khi kẻ địch dẫm phải sẽ phát nổ gây sát thương phép và chất độc sẽ lan tỏa ra xung quanh gây sát thương phép trong 3 giây. Kẻ địch trong vùng chất độc sẽ bị làm chậm.

Bẫy tồn tại trong 2 phút và sẽ mất 1 giây để kích hoạt và tàng hình. Có thể trữ tối đa 3 bẫy cùng một lúc. Nếu một bẫy được quăng lên một bẫy khác, nó sẽ nảy xa ra xa hơn, cách Teemo 3 khoảng cách trước khi cắm rễ.

Tính năng mới

Tìm tổ đội

Bạn đã quá mệt mỏi với việc cứ luôn phải một mình gánh team? Tính năng Tìm Tổ Đội sẽ giúp người chơi tham gia những trận đấu được thiết lập trước một cách dễ dàng hơn. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong Danh Sách Bạn Bè hoặc tất cả người chơi (tìm ở góc trên bên phải của màn hình sảnh chờ), người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (tìm ở góc dưới bên trái của màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng Tìm Tổ Đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu của bạn.

Chỉ báo độ trễ

Không còn hiển thị chỉ báo độ trễ ở màn hình chính nữa! Thực tế cho thấy các chỉ báo này không thể hiện chính xác độ trễ mà người chơi sẽ thật sự trải nghiệm trong trận đấu. Do đó Riot Games đã thay thế bằng một chỉ báo mạng để hiển thị bạn đang sử dụng kết nối mạng nào kèm theo một chỉ báo mới trong trận đấu hiển thị độ trễ thực tế của bạn khi chơi.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Giờ đây người chơi có thể lưu bảng điểm cuối trận, thành tích cá nhân cuối trận, tướng chơi thường xuyên nhất, xếp hạng mùa, chuỗi thắng, tướng mới nhận được, trang phục nhận có được, và màn hình bảng xếp hạng vào thư viện ảnh trên thiết bị của họ hoặc chia sẻ trực tiếp trên Facebook.

Mô tả bản đồ

Nếu muốn làm quen thêm với bản đồ (khi bạn không farm lính hay phải coi chừng tướng đi rừng của địch), giờ đây bạn có thể khám phá các chi tiết bản của đồ Tốc Chiến. Hãy đọc về quái rừng, quái khủng, cây cỏ và các công trình trong lúc rảnh rỗi.

Tối ưu hóa hướng dẫn

Các hướng dẫn đã được cải tiến hiệu năng giờ đây có thể đưa ra gợi ý dựa trên lối chơi của người chơi. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số cập nhật trực quan cho hướng dẫn và màn hình mở khóa tướng đầu tiên.

Biểu cảm thông thạo tướng

Phương án khoe mẽ tối thượng: Biểu Cảm Thông Thạo Tướng. Người chơi có thể mở khóa Biểu Cảm Thông Thạo Tướng bằng cách đạt Cấp Thông Thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn sẽ có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này như bất kỳ biểu cảm nào khác trong trò chơi để “giao tiếp”.

Trang phục mới

Amumu Người Máy U Sầu

Amumu Người Máy U Sầu 2D
Amumu Người Máy U Sầu 3D

Corki Cưỡi Urf

Corki Cưỡi Urf 2D

Corki Cưỡi Urf 3D

Corki Giả Lập

Nhân vật chính quả cảm của trò chơi bắn súng thập niên 80. Corki Giả Lập chống lại đám trùm phụ của Veigar theo đúng cách anh chống lại việc bị bắn hạ bởi hàng ngàn viên đạn sáng rực, di chuyển thật nhanh, bắn hạ mọi thứ trước khi chúng bắn anh.

Corki Giả Lập 2D

Corki Giả Lập 3D

Ezreal Vệ Binh Tinh Tú

Với sự tò mò vô hạn về vũ trụ, Ezreal là một nhà thám hiểm bẩm sinh, và trở thành Vệ Binh Tinh Tú chỉ giúp thỏa mãn thú khám phá của cậu mà thôi. Dù hay đi đâu không ai biết, cậu vẫn luôn trở lại khi cần đến nhất, đặc biệt là bây giờ, khi một cô Vệ Binh tóc hồng từ đội khác đã thu hút được sự chú ý của cậu…

Ezreal Vệ Binh Tinh Tú 2D

Ezreal Vệ Binh Tinh Tú 3D

Janna Vệ Binh Tinh Tú

Nhẹ nhàng và có phần xa cách, Janna làm nhiệm vụ hướng dẫn cho các thành viên trẻ tuổi hơn để họ thực sự thấu hiểu định mệnh của mình. Dù hiếm khi để lộ thông tin về quá khứ, vẻ đĩnh đạc và sức mạnh bình lặng của cô được đồng đội ngưỡng mộ hết sức.

Janna Vệ Binh Tinh Tú 2D

Janna Vệ Binh Tinh Tú 3D

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Hay gây phiền toái cho đội, Jin là một Vệ Binh Tinh Tú hoạt bát thích những vụ cháy nổ tưng bừng. Tuy nhiên, khi trận chiến bắt đầu, Jinx sẽ quên mình bảo vệ người khác, đặc biệt là cô bạn thời thơ ấu Lux.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú 2D

Jinx Vệ Binh Tinh Tú 3D

Kennen Bắc Cực

Thái độ bề ngoài của Tổng Tư Lệnh đối với nhẫn giả là coi đó như một trò đùa, bởi cuộc chiến này thuộc về những vũ khí hiện đại chứ không phải mấy trận đánh giả tưởng thời Trung Cổ. Tuy nhiên, Kennen vẫn bí mật được điều động đến những điểm nóng ở Bắc Cực nhờ nhẫn thuật điêu luyện và sự chính xác chết người của mình.

Kennen Bắc Cực 2D

Kennen Bắc Cực 3D

Kennen Siêu Nhân

Đã có mặt ở cửa hàng địa phương: mô hình Kennen Siêu Nhân mới! Cao 15cm, có khớp nối, và khả năng thực hiện những hành động cực ngầu. Hãy bổ sung vị anh hùng dũng cảm của New Valoran này vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay nào!

Kennen Siêu Nhân 2D

Kennen Siêu Nhân 3D

Lulu Độc Ác

Lulu Độc Ác 2D

Lulu Độc Ác 3D

Lulu Luyện Rồng

Dù là hiện thân của nỗi khiếp sợ, rồng vẫn là vật sống và có thể kết bạn nếu chọn đúng thời điểm. Lulu đã thân với rồng bằng ma thuật lạ kỳ… và trở thành người luyện rồng đầu tiên.

Lulu Luyện Rồng 2D

Lulu Luyện Rồng 3D

Lulu Vệ Binh Tinh Tú

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội Lux, Lulu là một Vệ Binh Tinh Tú lập dị mà tài năng. Dù mối liên hệ độc nhất vô nhị với Ánh Sao của cô bé đôi khi khiến người ta khó hiểu, cả đội có thể tin tưởng Lulu sẽ hỗ trợ họ và cho họ biết ánh sáng cũng hỗ trợ họ nữa.

Lulu Vệ Binh Tinh Tú 2D

Lulu Vệ Binh Tinh Tú 3D

Lux Vệ Binh Tinh Tú

Vui tươi và can đảm, Lux tỏa sáng nhất trong đội Vệ Binh Tinh Tú của cô. Dù còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, tinh thần của nàng đội trưởng tóc hồng này cảm hứng cho những người khác trong sứ mệnh bảo vệ vũ trụ. Cô thực sự tin rằng chừng nào còn sát cánh chiến đấu, họ sẽ vượt qua mọi hắc ám.

Lux Vệ Binh Tinh Tú 2D

Lux Vệ Binh Tinh Tú 3D

Teemo Thỏ Phục Sinh

Mấy quả trứng thật là yếu đuối nhỉ? Chúng tròn tròn. Chúng dễ vỡ. Chúng cần được chỉnh trang lại. Xin giới thiệu… Teemo. Dễ thương!… Khó chịu. Nhưng trên hết, cậu ta sẽ tô màu hết cho mấy quả trứng của bạn, có thể biến một hai quả (hoặc bảy) thành đống chất nổ chết người.

Teemo Thỏ Phục Sinh 2D

Teemo Thỏ Phục Sinh 3D

Teemo Tiểu Quỷ

…và một dấu hiệu xuất hiện trên thiên đường, ánh sáng của thế giới tắt dần trong ký ức của nhân loại, khi quỷ dữ từng bị trục xuất trỗi dậy dưới ngai vàng nơi chúa tể thực sự của bóng tối ngự trên đó. Tất cả sẽ biết đến tiếng cười của ngài, và ngập chìm trong tội lỗi. Teemo 16:3.

Teemo Tiểu Quỷ 2D

Teemo Tiểu Quỷ 3D

Tristana Du Kích

Tinh hoa của chiến tranh du kích là tấn công kẻ địch khi chúng không phòng bị, không quen thuộc trận địa hoặc không biết ai hay cái gì đang tấn công chúng. Tinh hoa của một Yordle cao chưa đầy một mét với khẩu đại bác siêu bự làm kẻ địch chẳng thể nào hiểu nổi chúng vừa ăn đạn từ đâu.

Tristana Du Kích 2D

Tristana Du Kích 3D

Tristana Tiểu Quỷ

Tristana là một phù thủy nay đã trở thành một trong những nữ hoàng vĩ đại nhất của Địa Ngục. Ả chỉ huy quân đoàn quỷ dữ đông đảo và đại diện cho Tàn Phá cùng Đau Buồn. Phàm nhân định triệu hồi ả sẽ nhận được nhiều giao kèo hấp dẫn, nhưng hãy coi chừng: mục tiêu cuối cùng của Tristana là nhấn chìm kẻ đã ký giao kèo cũng như cả thế giới vào ngọn lửa địa ngục.

Tristana Tiểu Quỷ 2D

Tristana Tiểu Quỷ 3D

Varus Hồ Quang

Khi đang đắm mình vào năng lượng Hồ Quang, cung thủ Varus đã được kết nối với một thực thể vũ trụ vĩ đại và cổ xưa vô cùng. Giờ đây, anh thi hành mệnh lệnh của thực thể đó, xử lý cả một đội quân hùng tráng trước khi họ kịp nhen nhóm ngọn lửa chiến tranh.

Varus Hồ Quang 2D

Varus Hồ Quang 3D

Tướng xoay tua miễn phí

1/7 – 1/13: Braum, Camille, Fizz, Graves, Jhin, Malphite, Orianna, Shyvana, Sona, Varus.

1/14 – 1/20: Akali, Alistar, Dr. Mundo, Draven, Jarvan IV, Miss Fortune, Soraka, Tryndamere, Xin Zhao, Zed.

Tối ưu trò chơi

Hồi đáp báo hiệu

Giờ đây bạn có thể cho đồng đội biết bạn đã nghe họ bằng tính năng hồi đáp báo hiệu.

Đồng hồ đếm giờ hồi sinh cho Rồng/Baron

Đồng hồ đếm giờ xuất hiện/hồi sinh cho quái khủng (Rồng và Baron Nashor) giờ đây sẽ hiển thị trên bảng điểm. Riot Games cũng đã thực hiện vài cải tiến giao diện bản đồ nhỏ.

Logic bảng điểm

Thông tin kẻ địch trên bảng điểm giờ chỉ cập nhật sau khi người chơi nhìn thấy kẻ địch thay vì cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Vòng biểu cảm mới

Giờ đây bạn có thể mở vòng biểu cảm bằng cách nhấn và giữ vào tướng của mình thay vì nhấn vào bảng giao tiếp.

Giao diện tin nhắn hệ thống

Tin nhắn hệ thống không còn che tướng của người chơi nữa. Ví dụ tin nhắn bỏ phiếu đầu hàng thất bại sẽ không che khuất tầm nhìn trong khi chơi.

Chỉ số chi tiết

Mục chỉ số của bảng điểm giờ đây sẽ hiển thị chi tiết hơn các chỉ số chính, bao gồm giáp và các trang bị kháng phép sẽ giảm chính xác bao nhiêu sát thương (tính theo tỷ lệ phần trăm), cũng như chuyển đổi từ điểm hồi kỹ năng sang giảm hồi chiêu.

Mục tiêu ưu tiên của trụ

Giờ đây trụ sẽ ưu tiên nhắm đến lính siêu cấp thay vì xe lính. Phải hạ lính siêu cấp trước mới xong chuyện được.

Khởi đầu mùa 1

Mùa xếp hạng chính thức đầu tiên của Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào ngày 08/01/2021! Điều này cũng có nghĩa là Mùa 0 sẽ sớm kết thúc. Người chơi đã tham gia Mùa 0 sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng sau khi kết thúc mùa giải (biểu tượng tham gia dành cho tất cả mọi người và biểu tượng người chơi cho những ai đạt hạng Vàng trở lên). Sẽ có tái thiết lập thứ hạng cho Mùa 1, và chế độ Đấu Xếp Hạng sẽ không khả dụng khoảng 3-4 giờ trong thời gian chuyển tiếp giữa hai mùa.

Ngoài ra những người chơi đạt hạng Vàng sẽ nhận được Tryndamere Vinh Quang, trang phục Vinh Quang đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Tryndamere Vinh Quang

Lưu ý khác

Riot Games đã và sẽ không ngừng tinh chỉnh hệ thống tìm trận để nâng cao chất lượng trận đấu và trải nghiệm đấu xếp hạng.

Bảng xếp hạng giờ đây sẽ cập nhật mỗi 10-15 phút một lần thay vì mỗi 24 giờ.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã thực hiện vài cải tiến cho tính năng chat bao gồm giao diện trực quan hơn cho chat voice được thiết lập trước, bộ lọc danh sách bạn bè và một số thay đổi về trải nghiệm người dùng cho tương tác cộng đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments