Toàn cảnh Mobile Monday tháng 07/2013

Toàn cảnh Mobile Monday tháng 07/2013

Như GameLand Mobile đã đưa tin, hội thảo Mobile Monday tháng 07/2013 đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội vào các ngày 24/07 và 25/07/2013 vừa qua. Chủ đề của hội thảo lần này là “Mobile Marketing: Smarter Tomorrow”. Các diễn giả tham gia hội thảo lần này là các chuyên gia đến từ các công ty lớn trong lĩnh vực di động đã mang đến cho người xem nhiều thông tin lý thú xung quanh chủ đề mobile marketing.

Anh Trần Anh Dũng, Giám đốc điều hành Mwork đã mang đến Mobile Monday một chủ đề khá thú vị là “Tự do tài chính”. Tuy nhiên, bài trình bày này đã được tác giả khuyến cáo là chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động chứ không phải dành cho tất cả mọi người. Bài chia sẻ này đã mang đến một góc nhìn mới cho các nhà phát triển một số bí quyết để giúp các bạn có thể đạt được tự do tài chính trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động.

Anh Nguyễn Cửu Long đến từ Goldsun Focus Media đã mang lại cho người xem một số thông tin lý thú liên quan đến các xu hướng di động, cách xây dựng kế hoạch truyền thông trên di động và tương tác di động. Bài trình bày của anh Long cũng giới thiệu đến mọi người một nền tảng dùng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên di động khá hấp dẫn mang tên Point Art.

Kiếm tiền luôn là mong muốn cuối cùng của tất cả mọi người trong bất cứ lĩnh vực nào. Và kiếm tiền bền vững trên di động là chủ đề mà anh Trương Công Thành đến từ Eway mang đến hội thảo Mobile Monday trong tháng Bảy này. Bài viết của anh Thành chia sẻ cho các nhà phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam một mô hình kiếm tiền thông qua mạng quảng cáo Adflex của Eway.

“Tại sao là di động” là chủ đề trình bày của anh Nguyễn Khánh Trình mang đến hội thảo Mobile Monday lần này. Bài chia sẻ của anh Khánh Trình mang đến cho người xem những con số rất đáng chú ý của mảng di động trên toàn thế giới và cái nhìn tổng quan về mảng quảng cáo trên di động. Trong bài trình bày của mình, vị giám đốc điều hành của CleverAds cũng giới thiệu đến người xem một số phương pháp thực hiện việc di động hóa các sản phẩm cũng như kiếm tiền từ các sản phẩm này.

Diễn giả David Yin đến từ Vserv Digital PTE đã mang đến Mobile Monday chủ đề “App Monetization 4 Secrets to Success”. Trong bài trình bày của mình, anh David Yin đã mang đến cho người xem 4 bí mật để thành công trong việc xây dựng ứng dụng di động. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, internet và di động, anh David Yin đã mang đến cho các nhà lập trình ứng dụng di động tại Việt Nam những gợi ý hết sức đáng giá trong việc phát triển và phát hành ứng dụng di động ra thị trường toàn cầu.

Một đại diện khác đến từ Vserv Digital PTE là anh Nguyễn Quang Duy cũng có một bài trình bày thú vị tại Mobile Monday 07/2013. “Beyond the banner on the mobile” là chủ đề trình bày của anh Nguyễn Quang Duy tại Mobile Monday lần này. Bài chia sẻ của anh Duy cho thấy xu hướng di động hóa đang diễn ra ở mọi nơi và tầm quan trọng của việc kết nối với người dùng thông qua di động.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: