Toàn cảnh Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại TP.HCM

Toàn cảnh Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại TP.HCM

Như GameLand Mobile đã từng đưa tin trước đây, buổi offline dành riêng cho cộng đồng người chơi Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm do Soha Game đã diễn ra vào chiều ngày 24/11/2014. Khác với mô hình tổ chức các buổi offline trước đây, Đại Minh Chủ Võ Lâm được Soha Game với nhân vật chính là các game thủ tham gia offline thay vì nhân vật chính là nhà phát hành như trước đây.

Các game thủ tham gia offline Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm sẽ tham gia thực hiện một loạt các nhiệm vụ mô phỏng lại các hoạt động trong Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm. Hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được KNB để đấu giá các vật phẩm đặc biệt trong Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm. Nếu tất cả 5 nhiệm vụ, các game thủ sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn tham gia bốc thăm nhận các quà tặng trong game.

Cũng tại buổi offline lần này, đại diện Soha Game đã hé lộ các thông tin mới liên quan đến Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm. Cụ thể, ngoài phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng Windows Phone thì Emobi Games còn đang phát triển phiên bản dành cho nền web của Mộng Võ Lâm. Ngoài ra, tính năng chiếm lãnh thổ liên server cũng đang được phát triển và sẽ sớm được trình làng trong năm nay.

Với tính năng chiếm lãnh thổ liên server, người chơi Mộng Võ Lâm tại tất cả các cụm máy chủ sẽ tham gia chiếm 10 vùng lãnh thổ được chỉ định sẵn. Các bang hội sở hữu các lãnh thổ này sẽ được quyền thu thuế và có những quyền lợi đặc biệt.

  Thống kê về Ngọa Hổ Tàng Long tại Trung Quốc

Với Đại Minh Chủ, phiên bản thứ 12 của trò chơi này sẽ được trình làng trong cuối năm nay. Ngoài các sự kiện đón Giáng sinh thì phiên bản thứ 12 của Đại Minh Chủ còn mang đến cho những người yêu thích trò chơi này một tính năng mới: chiến trường liên server.

Dưới đây là một số hình ảnh do GameLandVN ghi nhận lại được từ Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm:

Xếp hàng tham gia đấu tửu cùng Kiều PhongTự sướng với Tiểu Long Nữ


Đánh bạc cùng Vi Tiểu Bảo


Oẳn tù tì với Hồng Bát Công


Trả lời câu hỏi của Hoàng Dược Sư


Đấu trí với Quách Tĩnh và Hoàng Dung


Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phiếu bốc thăm may mắn


Toàn cảnh Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm


Đăng ký lên bốc thăm chọn người may mắn rất nhiệt tình

Ông Bùi Quang Minh, Giám đốc Soha Game phát biểu tri ân người chơi

Đại diện Soha Game tiết lộ các tính năng mới của Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: