Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về trò chơi di động trực tuyến Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile do VNG phát hành tại Việt Nam.

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ)

Xuất hiện trong phiên bản “Cái Bang tái xuất” đã trình làng được hơn một tháng nhưng Nhạn Môn Quan vẫn là phó bản cực kỳ khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được, đặc biệt là ở độ khó Cao Thủ. Tuy nhiên, những phần thưởng hấp dẫn của phó bản này khiến người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn phải xông pha chiến đấu hàng ngày.

Read more

Tặng giftcode Lý Thu Thủy game TLBB 3D Mobile

Chào đón phiên bản mới “Cái Bang xuất thế” của trò chơi di động trực tuyến Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) mới ra mắt cách đây không lâu, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Lý Thu Thủy do GameLand Mobile trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá TLBB 3D Mobile trở nên dễ dàng hơn.

Read more

TLBB 3D Mobile: Phân tích sức mạnh của Cái Bang

Cái Bang là môn phái thiên về nội công như Tiêu Dao. Thế mạnh của võ công Cái Bang chính là sau khi thi triển có thể gây ra hiệu ứng trúng độc khiến địch thủ liên tục mất sinh mệnh và giảm đốc độ di chuyển. Tuy nhiên, Cái Bang phải áp sát khi chiến đấu giống Thiên Sơn và không thể di chuyển khi thực hiện kĩ năng.

Read more
Page 1 of 4 1 2 4