Tin tức về Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mới nhất trên GameLandVN Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về trò chơi di động trực tuyến Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile do VNG phát hành tại Việt Nam.

Kĩ năng của Đường Môn trong TLBB 3D Mobile 1
Được khai sáng bởi gia tộc họ Đường và hùng cứ một vùng Tứ Xuyên - Ba Thục rộng lớn, Đường Môn nổi tiếng trên giang hồ đã hơn trăm năm nhờ vào sở trường sử dụng ám khí và cơ quan của mình.
TLBB 3D Mobile: Nga My sắp có mặt tại Việt Nam 2
Vào sáng ngày 20/05/2016, fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) đã đăng tải hình ảnh về Nga My và xác nhận môn phái này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của TLBB 3D Mobile.
TLBB 3D Mobile: Công Thành Chiến ra mắt vào ngày mai 3
Tính năng công thành chiến hứa hẹn sẽ mang lại cho những người yêu thích TLBB 3D Mobile một trải nghiệm mới với số lượng người chơi tham chiến có thể đạt tối đa là 800 người.
TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ) 5
Xuất hiện trong phiên bản “Cái Bang tái xuất” đã trình làng được hơn một tháng nhưng Nhạn Môn Quan vẫn là phó bản cực kỳ khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được, đặc biệt là ở độ khó Cao Thủ. Tuy nhiên, những phần thưởng hấp dẫn của phó bản này khiến người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn phải xông pha chiến đấu hàng ngày.
Tặng giftcode Lý Thu Thủy game TLBB 3D Mobile 8
Chào đón phiên bản mới “Cái Bang xuất thế” của trò chơi di động trực tuyến Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) mới ra mắt cách đây không lâu, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Lý Thu Thủy do GameLand Mobile trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá TLBB 3D Mobile trở nên dễ dàng hơn.
TLBB 3D Mobile: Phân tích sức mạnh của Cái Bang 9
Cái Bang là môn phái thiên về nội công như Tiêu Dao. Thế mạnh của võ công Cái Bang chính là sau khi thi triển có thể gây ra hiệu ứng trúng độc khiến địch thủ liên tục mất sinh mệnh và giảm đốc độ di chuyển. Tuy nhiên, Cái Bang phải áp sát khi chiến đấu giống Thiên Sơn và không thể di chuyển khi thực hiện kĩ năng.
Cái Bang sắp có mặt trong TLBB 3D Mobile 10
Cách đây vài ngày, nhà phát hành VNG vừa hé lộ các thông tin liên quan đến bản cập nhật mới nhất của TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile) với sự xuất hiện của phái Cái Bang trong bản tin tổng hợp do Thái Vũ và Vinh Râu thể hiện.