TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới

TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, bên cạnh loạt tính năng và hoạt động mới, bản cập nhật Đại Hội Võ Lâm vừa ra mắt còn mang đến cho những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) bốn mỹ nữ mới.

Mai Kiếm

Mang trong mình khí chất hoa mai đỏ, Mai Kiếm toát lên sự kiêu hãnh và tinh thần chiến đấu mãnh liệt. Với vóc dáng mĩ miều, vẻ đẹp phong sương và đôi mắt đa tình, anh hùng nào may mắn có được Mai Kiếm không khác gì hổ thêm cánh, tunh hoành bốn phương.

TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới 1

Lan Kiếm

Lan Kiếm mang nét đẹp tao nhã và khí chất quân tử không ai sánh bằng. Ánh mắt sâu thẳm như mặt nước hồ thu, nụ cười như hoa lan mong manh đón gió. Nàng ắt sẽ là bạn đồng hành đáng trân trọng trên con đường khám phá TLBB 3D Mobile.

TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới 2

Cúc Kiếm

Như một đóa hoa cúc nồng nàn tỏa hương giữa đất trời, Cúc Kiếm trẻ trung và căng tràn nhựa sống. Nụ cười nàng tỏa nắng xóa tan những ngày tháng bôn ba cô đơn của kẻ tung hoành bốn bể xây nghiệp lớn. Với những thuộc tính thiên phú của mình, Cúc Kiếm sẽ là trợ thủ tài sắc vẹn toàn cho người chơi TLBB 3D Mobile.

TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới 3

Trúc Kiếm

Mỹ nữ Trúc Kiếm sở hữu đôi mắt tinh anh sắc sảo, mái tóc như mây ngàn, phong cách phóng khoáng, linh hoạt toát lên sự thẳng thắn, can trường. Trúc Kiếm là hình mẫu lí tưởng của mỹ nữ vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 200 giftcode Chinh Đồ 1 Mobile

TLBB 3D Mobile xuất hiện thêm 4 mỹ nữ mới 4

Điểm đặc biệt của Mai Kiếm, Lan Kiếm, Cúc Kiếm và Trúc Kiếm là bốn mỹ nữ này có thêm thuộc tính thứ sáu: thân mật càng nhiều sức mạnh càng nhiều. Thêm vào đó, bốn mỹ nữ mới có thể sử dụng cùng lúc hai trận pháp thay vì một trận pháp như các mỹ nữ trước đây.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: