TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Tiêu Dao

TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Tiêu Dao

Được tạo hình như một cô bé nhỏ nhắn dễ thương nhưng ít ai biết được Tiêu Dao là phái có lực công kích mạnh nhất trong TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile). Tiêu Dao là môn phái thuộc hệ nội công với sở trường tấn công tầm xa. Các kĩ năng của Tiêu Dao đều có sát thương rất mạnh và kèm theo các hiệu ứng khống chế đối phương.

tlbb 3d mobile
tlbb 3d mobile

Tiêu Dao Công (đánh thường): Tấn công một kẻ địch trong sáu bước, mỗi giây 100% sát thương nội công.

Hủy Thiên Địa (tuyệt kỹ): Lấy nhu thắng cương, khiêu khích tất cả kẻ địch ở gần, gây sát thương bằng sinh lực tối đa. Vô hiệu với boss và người chơi.

Tiểu Vô Tướng: Nội công tối cao của Tiêu Dao, tấn công một kẻ địch gây 200% sát thương nội công.

Chúc Dung Chưởng: Tuyệt học của Lý Thu Thủy, mỗi giây gây 300% sát thương nội công, duy trì trong 3,9 giây. Đồng thời khiến kẻ địch giảm tốc 30%, duy trì 3 giây.

Bắc Minh Công: Bắt nguồn từ Tiêu Dao Du, gây 120% sát thương nội công và đóng băng kẻ địch trong 3 giây.

Hàn Sương Tuyết: Tấn công hàn băng lên kẻ địch trong 5 bước, mỗi giây gây 125% sát thương nội công, duy trì 5 giây, khiến kẻ địch giảm tốc 80%, duy trì 5 giây.

Lăng Ba Vi Bộ: Lập tức di chuyển đến vị trí mục tiêu trong 7 bước phía trước.

Hàn Băng Kính: Thi triển hàn băng bao quanh bản thân, phòng thủ tăng 30%, duy trì 10 giây và khiến kẻ tấn công trong phạm vi 4 bước giảm tốc 50%, duy trì 5 giây.

Tin liên quan:  Chung kết Grand Master Tournament 2015 diễn ra vào 20/12

tlbb 3d mobile
tlbb 3d mobile

Gợi ý nâng cấp kĩ năng: Ưu tiên nâng cấp Chúc Dung Chưởng và Hàn Sương Tuyết.

Gợi ý PvP: Sử dụng Lăng Ba Vi Bộ tiến gần đến mục tiêu. Thi triển Hàn Băng Kính, sau đó kích sát mục tiêu bằng Chúc Dung Chưởng và Bắc Minh Công. Nếu mục tiêu bỏ chạy, thi triển Hàn Sương Tuyết vừa khống chế và kết thúc mục tiêu.

Các kĩ năng của Tiêu Dao đều mang sát thương rất cao cùng với hiệu quả giảm tốc khiến đối phương khó chạy trốn. Đặc biệt, Chúc Dung Chưởng là kĩ năng có sát thương mạnh nhất trong TLBB 3D Mobile. Chính vì vậy, Tiêu Dao là nguồn sát thương chủ lực của các tổ đội trong các trận hỗn chiến.

Tuy sở hữu khả năng gây sát thương cao nhất nhưng nhân vô thập toàn, Tiêu Dao lại là môn phái “yểu mệnh” nhất trong TLBB 3D Mobile. Điều này đòi hỏi người chơi Tiêu Dao phải có sự nhạy cảm nhất định với mọi tác động bất lợi lên nhân vật của mình.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: