TLBB 3D Mobile: Mua hàng giá rẻ từ thương nhân chợ đen

TLBB 3D Mobile: Mua hàng giá rẻ từ thương nhân chợ đen

Không chịu sự quản lý của bất cứ một thế lực nào, thương nhân chợ đen ngang dọc giữa giang hồ, bán ra những vật phẩm khiến mọi người đều thèm muốn. Thế nhưng, do hành tung bất định của những thương nhân thần bí này, người muốn giao dịch với họ đều phải cần đến… cơ duyên.

Giang hồ đồn đại rằng, vật phẩm của thương nhân chợ đen đều có nguồn gốc hắc ám. Thế cho nên những kỳ trân dị bảo trị giá nghìn vàng lại được những thương nhân bán lại với giá cả rẻ mạt. Cũng chính vì nguyên nhân này mà các thương nhân chợ đen trở thành đối tượng bị danh môn chính phái truy sát, phải không ngừng mai danh ẩn tích.

thuong nhan cho den

Xuất hiện ngẫu nhiên từ 12h00 đến 24h00 hàng ngày, thương nhân chợ đen sẽ mang những vật phẩm quý giá đến với những người chơi hữu duyên trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile). Người chơi có thể sử dụng kim nguyên bảo khóa, loại ngân lượng nhận được từ các hoạt động trong TLBB 3D Mobile để mua hàng từ thương nhân chợ đen.

Mua bán với thương nhân chợ đen, người chơi phải tuân thủ “luật lệ làm ăn” của những nhân vật thần bí này. Trong vòng 15 phút, mỗi người chơi chỉ được mua một lần. Không những thế, số lượng vật phẩm được mua từ thương nhân chợ đen cũng có giới hạn nhất định, khi đến lượt cần phải nhanh tay.

Tin liên quan:  Contra Online có mặt trên App Store

thuong nhan cho den

Để tiết kiệm ngân lượng, các bạn cần phải đề ra một “chiến thuật” hợp lý. Các bạn phải theo dõi kĩ thông báo địa điểm xuất hiện của thương nhân chợ đen, sau đó chạy đến và ưu tiên mua trước những vật phẩm cần thiết hoặc những vật phẩm có giá trị lớn được nhiều người chơi khác săn đón.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: