TLBB 3D Mobile: Chinh phục phó bản Thiếu Thất Sơn

TLBB 3D Mobile: Chinh phục phó bản Thiếu Thất Sơn

Được đánh giá là một trong những phó bản khó nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) ở thời điểm hiện tại, để chinh phục phó bản Thiếu Thất Sơn, người chơi TLBB 3D Mobile cần phải có một tổ đội ăn ý và lực chiến đủ mạnh.

thieu that son

Tái hiện lại trận quyết chiến của ba huynh đệ Tiêu Phong, Hư Trúc và Đoàn Dự trên Thiếu Thất Sơn, người chơi TLBB 3D Mobile sẽ phải đánh bại Du Thản Chi, Đinh Xuân Thu và Cưu Ma Trí.

Phó bản Thiếu Thất Sơn trong TLBB 3D Mobile được chia thành ba cấp độ là thường, khó và cao thủ với cấp độ yêu cầu lần lượt là 70, 80 và 90. Mỗi ngày, người chơi TLBB 3D Mobile có hai lần tham gia phó bản Thiếu Thất Sơn để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn như mảnh mỹ nữ, trang bị, nguyên liệu…

Tổ đội vượt phó bản Thiếu Thất Sơn không cần quá đông người nhưng mỗi thành viên đều phải là tinh nhuệ và nên có đủ đệ tử của tứ đại môn phái.

Để đánh bại được Du Thản Chi trong phó bản Thiếu Thất Sơn, các tổ đội nên để cho Thiếu Lâm đỡ đòn và các thành viên còn lại tranh thủ gây sát thương.

Đối phó với Đinh Xuân Thu có khả năng sử dụng độc, các tổ đội nên áp dụng chiến thuật vừa chạy vừa ra đòn để tiêu hao sinh lực đối phương. Khi chiến đấu với Đinh Xuân Thu, Đại Lý và Tiêu Dao là hai trụ cột chính.

Tin liên quan:  Hướng dẫn đả thông huyệt vị trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Khi chiến đấu với Cưu Ma Trí, các tổ đội nên tập trung tiêu diệt các đệ tử của hắn. Mất đi đám đệ tử và không có các hiệu ứng hỗ trợ, Cưu Ma Trí sẽ không quá đáng sợ do đã bị giảm sức mạnh. Trụ cột chiến đấu của các tổ đội khi đối đầu với Cưu Ma Trí là Thiên Sơn.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: