TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Thiếu Lâm

TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Thiếu Lâm

Thiếu Lâm trong TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile) là môn phái thuộc hệ cận chiến ngoại công. Với lợi thế về khả năng phòng ngự và sinh lực, đệ tử Thiếu Lâm là lá chắn không thể thiếu của bất cứ tổ đội nào trong TLBB 3D Mobile. Cũng giống như các môn phái khác, Thiếu Lâm trong TLBB 3D Mobile có tám kĩ năng khác nhau.

thieu lam tlbb 3d mobile
thieu lam tlbb 3d mobile

Thiếu Lâm Công (đánh thường): Công kích một mục tiêu gần mình với 100% sát thương ngoại công mỗi giây, tự động công kích liên tục.

Phục Ma (tuyệt kỹ): Tạo thành sát thương 100% với tất cả kẻ địch trên màn hình nhưng không có hiệu quả khi đánh boss và PvP.

La Hán Côn: Lực công kích khá tốt nhưng xuất chiêu hơi chậm, có thể phối hợp với các kĩ năng khác tạo thành chiêu tất sát cuối cùng.

Ma Ha Vô Lượng: Rút ngắn khoảng cách với đối thủ trong chớp mắt. Công kích toàn bộ đối thủ trong phạm vi bốn bước, tạo thành 217% công kích ngoại công với mỗi mục tiêu trong mỗi giây, duy trì 3,9 giây.

Ca Diếp Công: Công kích mạnh một mục tiêu, tạo thành 150% sát thương ngoại công.

thieu lam tlbb 3d mobile
thieu lam tlbb 3d mobile
thieu lam tlbb 3d mobile

Vi Đà Chử: Công kích mặt đất, giảm 10% phòng ngự tất cả kẻ địch trong phạm vi 4 bước, duy trì 2,5 giây.

Kim Chung Tráo: Mở lá chắn giảm 20% sát thương từ kẻ địch, duy trì 10 giây.

Tin liên quan:  Infographic: Sáu tính năng mới của Gunny Mobi 2.0

Sư Hống Công: Đao thương bất nhập. Tăng 15% công kích cho đồng đội trong phạm vi 8 bước, duy trì 10 giây. Giảm 10% sát thương của kẻ địch trong phạm vi 8 bước, duy trì 5 giây.

Gợi ý năng cấp kĩ năng: Đệ tử Thiếu Lâm nên ưu tiên nâng cấp các kĩ năng Ma Ha Vô Lượng, Ca Diếp Công, Vi Đà Chử và Sư Hống Công để luyện cấp nhanh hơn.

Gợi ý PvP: Để Kim Chung Tráo và Sư Hống Công đầu tiên để tăng sát thương và phòng thủ. Khi cận chiến, lập tức dùng Vi Đà Chử làm choáng. Sau đó dùng Ma Ha Vô Lượng để tiếp cận đối thủ, nếu chưa dứt điểm được thì dùng tiếp La Hán Côn.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: