TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Thiên Sơn

TLBB 3D Mobile: Kĩ năng của Thiên Sơn

Là môn phái thuộc hệ cận chiến ngoại công trong TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile) nhưng Thiên Sơn không sở hữu sức mạnh thể chất như Thiếu Lâm mà tiềm ẩn khả năng kết thúc đối thủ cực nhanh của một thích khách chính hiệu.

Các mỹ nhân phái Thiên Sơn với thân hình mảnh mai song hành cùng thanh đoản kiếm nổi tiếng giang hồ với khả năng tiêu diệt đối thủ trong chớp mắt. Thiên Sơn là môn phái sở hữu khả năng bạo kích cao nhất trong TLBB 3D Mobile nên có thể dứt điểm đối phương một cách nhanh chóng. Thêm nữa, Thiên Sơn luôn đảm bảo sinh mạng cho mình một cách tốt nhất với khả năng né tránh vô cùng ảo diệu.

Thiên Sơn Công (đánh thường): Tấn công cận chiến đơn, mỗi giây gây 100% sát thương ngoại công. Tự tấn công liên tiếp.

Bát Vương (tuyệt kĩ): Tuyệt kỹ của Thiên Sơn Đồng Lão. Khiêu khích tất cả kẻ địch ở gần và gây sát thương bằng sinh lực tối đa. Kĩ năng này vô hiệu với boss và người chơi.

Ca Thiên Quân: Tấn công liên tiếp một kẻ địch với 230% sát thương ngoại công.

Quan Tam Điệp: Tấn công nhóm 6 lần, mỗi lần gây 135% sát thương ngoại công, trong 4 giây né tránh +50%.

Di Hoa Tiếp Mộc: Lao đến bên cạnh mục tiêu, gây 50% sát thương ngoại công, mục tiêu định thân 2 giây.

Tin liên quan:  VLTKM "nhá hàng" về Kiếm Ca Giang Hồ

Bùa Sinh Tử: Thủ pháp do Thiên Sơn Đồng Lão sáng lập, khiến tất cả địch trong 4 bước lóa mắt 3 giây, chính xác -30%, không thể tấn công cho đến khi bị tấn công.

Ẩn Độn: Tuyệt kĩ Thiên Sơn, ẩn thân 8 giây, tốc độ di chuyển +50%, duy trì 8 giây, chiêu kế chắc chắn bạo kích.

Tuyết Lục Xuất: Tuyệt chiêu Thiên Sơn, khiến bản thân và đồng đội trong 8 bước né tránh +85%, duy trì 12 giây. Trong 2 giây đầu nhận thêm 50% né tránh.

tlbb 3d mobile
tlbb 3d mobile

Gợi ý nâng cấp kĩ năng: Đệ tử Thiên Sơn nên ưu tiên nâng cấp Quan Tam Điệp, Ca Thiên Quân và Bùa Sinh Tử để tăng tốc độ luyện cấp.

Gợi ý thi đấu PvP: Sử dụng Ẩn Độn để tiếp cận kẻ địch sau đó dùng Tuyết Lục Xuất để tăng khả năng né tránh cho bản thân. Tiếp đó dùng Di Hoa Tiếp Mộc và Quan Tam Điệp để gây sát thương trên diện rộng. Sau khi sử dụng các kĩ năng kĩ năng quần công, dùng Bùa Sinh Tử để khống chế kẻ địch.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: