TLBB 3D Mobile: Phân tích sức mạnh của Cái Bang

TLBB 3D Mobile: Phân tích sức mạnh của Cái Bang

Môn phái thứ năm Cái Bang vừa xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) trong phiên bản “Cái Bang xuất thế” mới trình làng vào sáng ngày 13/10/2015. Cái Bang là môn phái thiên về nội công như Tiêu Dao. Thế mạnh của võ công Cái Bang chính là sau khi thi triển có thể gây ra hiệu ứng trúng độc khiến địch thủ liên tục mất sinh mệnh và giảm đốc độ di chuyển. Tuy nhiên, Cái Bang phải áp sát khi chiến đấu giống Thiên Sơn và không thể di chuyển khi thực hiện kĩ năng.

Cái Bang TLBB 3D Mobile

Kĩ năng

Bộ chiêu thức của Cái Bang bao gồm 7 chiêu thức dựa trên nền tảng Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp.

Thần Long Bái Vĩ: Tấn công một kẻ địch ở gần gây sát thương và giúp Cái Bang tăng tỉ lệ bạo kích.

Thiên Hạ Vô Cẩu: Cái Bang huy động vũ khí tấn công liên tục về phía đã chọn, địch trong phạm vi bán kính 5 bước sẽ chịu hiệu quả trúng độc gây mất sinh mệnh kéo dài.

Túy Ẩm Giang Hồ: Cái Bang khí vận đan điền dùng nội công ép hơi rượu ra ngoài làm choáng kẻ địch.

Cầm Long Tỏa Hạc: Công phu bí truyền khiến kẻ địch bị mê hoặc không thể dùng kĩ năng.

Mật Vân Bất Vũ: Cái Bang vận công khiến cho một lượng lực tấn công của bản thân chuyển hóa thành kình lực phòng thủ.

Kháng Long Hữu Hối: Sát thương nội công trên toàn bộ đối thủ phạm vi 5 bước chân.

Phi Long Tại Thiên: Khiêu khích toàn bộ kẻ địch xung quanh, gây sát thương bằng sinh lực tối đa của mục tiêu. Không có tác dụng với boss và người chơi khác.

Tin liên quan:  Kĩ năng của Đường Môn trong TLBB 3D Mobile

Cái Bang trong chiến đấu

Với lợi thế áp sát và thi chuyển kĩ năng dùng các hiệu ứng độc- choáng- mê, Cái Bang cực kỳ hữu ích trong tổ đội khi tham gia phó bản và thi đấu khi nhắm đến một mục tiêu cố định áp sát để các đồng đội có thể dễ dàng thi triển kĩ năng tiêu diệt mục tiêu đó.

Cái Bang TLBB 3D Mobile
Cái Bang TLBB 3D Mobile

Chuyển đổi từ tấn công sang phòng thủ giúp giảm sát thương phải chịu nên Cái Bang bẩm sinh là một nhân vật đỡ đòn (tanker) hiệu quả có thể thay thế cho Thiếu Lâm. Hơn nữa, kĩ năng đặc biệt trên thần khí của Cái Bang cũng bao gồm khả năng hấp thu sát thương phải chịu.

Khi đơn chiến, do đặc thù phải áp sát đối phương nên Đại Lý là khắc tinh của Cái Bang. Đại Lý có khả năng tấn công từ xa và đặt bẫy giảm tốc độ di chuyển khiến cho Cái Bang vô cùng khó khăn để áp sát.

Cái Bang TLBB 3D Mobile

Nhìn chung, Cái Bang là một sự lựa chọn mới và có nhiều hướng xây dựng khác nhau. Các bạn có thể đi theo hướng đỡ đòn để trở thành nhân vật quan trọng khi tham gia phó bản, chiến đấu tổ đội và bang chiến. Nếu dốc lòng đầu tư lự chiến kết hợp với tăng cường kĩ năng đơn đấu thì chúng ta sẽ có một Cái Bang có khả năng gây sát thương nội công kèm theo hiệu ứng độc.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: