TLBB 3D Mobile: Nga My sắp có mặt tại Việt Nam

TLBB 3D Mobile: Nga My sắp có mặt tại Việt Nam

Vào sáng ngày 20/05/2016, fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) đã đăng tải hình ảnh về Nga My và xác nhận môn phái này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của TLBB 3D Mobile. Được biết, Nga My là môn phái có sở trường về nội công, tấn công tầm xa và trị liệu cho đồng đội. Trước khi cập bến Việt Nam, Nga My đã có mặt trong phiên bản Trung Quốc vào tháng 11/2015.

TLBB 3D Mobile: Nga My sắp có mặt tại Việt Nam

Được giới thiệu là môn phái có công có thủ, tuy nhiên, sát thương của Nga My sẽ không cao hơn Tiêu Dao, Thiên Sơn. Về phương diện phòng ngự, Nga My cũng sẽ không mạnh hơn Thiếu Lâm. Điểm mạnh nhất của môn phái này là khả năng hồi sinh lực (máu) cho bản thân và đồng đội khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Nga My còn sở hữu các kĩ năng có hiệu ứng khống chế mạnh như đóng băng, hoảng sợ và giảm bạo kích.

Các kĩ năng đặc trưng của Nga My trong TLBB 3D Mobile:

  • Băng Cơ Ngọc Cốt: Miễn dịch với mọi sát thương trong thời gian nhất định, trong thời gian này Nga My không thể sử dụng kĩ năng.
  • Cửu Âm Thần Trảo: Tạo công kích sát thương nội công, đồng thời khôi phục sinh lực.
  • Xuân Hoa Thu Nguyệt: Công kích tất cả kẻ địch phụ cận, mỗi giây tạo lượng lớn sát thương nội công. Đồng thời khiến đồng đội bên cạnh duy trì hồi phục sinh lực.
  • Thanh Tâm Phổ Thiện: Trong mấy giây hồi phục sinh lực cho đồng đội có sinh lực thấp nhất, hiệu quả trị liệu trong thời gian duy trì càng lúc càng mạnh.
Tin liên quan:  VNG thử nghiệm game mobile mới GunPow 3D

Các bạn yêu thích phái Nga My và muốn trải nghiệm trước có thể đăng kí tài khoản và tải TLBB 3D Mobile từ trang chủ phiên bản Trung Quốc tại địa chỉ tl3d.cy.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: