TLBB 3D Mobile: Nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch

TLBB 3D Mobile: Nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch

Ở phiên bản hiện tại, giới hạn cấp độ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là cấp 100. Thói quen của đa số người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là luyện tới cấp độ tối đa rồi mới sử dụng điểm kinh nghiệm thừa cho các mục đích khác. Tuy vậy, nếu các bạn sử dụng kinh nghiệm để nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch từ sớm sẽ có nhiều lợi thế hơn khi kích hoạt các tính năng này ở cấp độ 100.

Nâng cấp thần khí

Thần khí bắt đầu được nâng cấp khi người chơi đạt tới cấp độ 65. Nâng cấp thần khí mỗi lần tốn 300.000 điểm kinh nghiệm và có thể sử dụng đồng để thay thế. Thần khí giới hạn ba dòng thuộc tính nên người chơi phải cân nhắc theo định hướng xây dựng nhân vật từ ban đầu.

Việc nâng cấp thần khí có tính chất hoàn toàn ngẫu nhiên, ba dòng thuộc tính của thần khí khi tạo mới có thể tăng, có thể giảm. Vì chỉ có ba thuộc tính, nên các bạn cần chọn thuộc tính có chỉ số cao và quan trọng nhất cho môn phái của mình. Một điểm cần lưu ý, khi nâng cấp thần khí, thuộc tính cũ không được bảo lưu mà được thay thế trực tiếp sau khi nâng cấp, do đó các bạn phải rất lưu ý để tránh bỏ sót dòng thuộc tính tốt.

TLBB 3D Mobile: Nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch

Đả thông kinh mạch

Kinh mạch bắt đầu được nâng cấp ở cấp 91. Khác với thần khí, kinh mạch chỉ có thể sử dụng điểm kinh nghiệm để tăng. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có đến 300 kinh mạch, mỗi kinh mạch nâng thành công sẽ hiển thị rõ số điểm thuộc tính cộng thêm. Mỗi khi tăng đến mạch thứ năm, người chơi sẽ được chọn lựa theo hướng cụ thể.

Kinh mạch là tính năng hoàn toàn riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi các tính năng khác và cũng không bị giới hạn cấp độ. Kinh mạch đã tăng thành công không thể giảm được, nâng kinh mạch càng cao thì càng tiêu tốn nhiều điểm kinh nghiệm.

TLBB 3D Mobile: Nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch

Dành điểm kinh nghiệm để tăng cấp thần khí hay kinh mạch đều tốt, nhưng vì thần khí yêu cầu cấp độ nhỏ hơn nên khi vừa đạt cấp 65, hãy nhanh chóng tạo một thần khí và tẩy thuộc tính cơ bản để không thua kém các người chơi khác. Tuy vậy, thần khí dựa nhiều trên yếu tố ngẫu nhiên nên các bạn cần cân nhắc việc dùng đồng hoặc điểm kinh nghiệm để nâng cấp.

Với kinh mạch, phải đạt cấp độ 91 mới có thể đả thông nên đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều thời gian hơn. Vì đòi hỏi cấp cao nên tăng cấp kinh mạch vô cùng an toàn, không có yếu tố ngẫu nhiên may mắn hoặc sơ ý thao tác nhầm. Đặc biệt, phương án này hoàn toàn miễn phí.

Việc sử dụng hợp lý điểm kinh nghiệm để tăng thần khí và kinh mạch sẽ đem lại hiệu quả rất lớn cho người chơi Thiên Long Bát Bộ Mobile.

Các bạn quan tâm tới Thiên Long Bát Bộ Mobile có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: