TLBB 3D Mobile hé lộ chiến trường liên server Võ Lâm Bá Nghiệp

TLBB 3D Mobile hé lộ chiến trường Võ Lâm Bá Nghiệp

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa hé lộ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) sẽ trình làng phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ ngay trong tháng 01/2017. Tính năng nổi bật nhất của phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ là chiến trường liên server Võ Lâm Bá Nghiệp.

Đây là chiến trường liên server dành cho các bang hội, được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần thứ 4 của tháng. Với sự xuất hiện của Võ Lâm Bá Nghiệp, mỗi tháng, mỗi máy chủ TLBB 3D Mobile vẫn có 3 trận bang chiến, riêng trận cuối cùng sẽ mở tính năng Võ Lâm Bá Nghiệp.

TLBB 3D Mobile Võ Lâm Bá Nghiệp

Võ Lâm Bá Nghiệp là tính năng dành cho tất cả các bang có hạng trong bảng xếp hạng điểm bang chiến, nhân vật chỉ cần đạt đến cấp 40 trở lên và đã gia nhập bang hội là có thể tham gia. Bang chủ tiến hành báo danh, sau đó các bang được phân nhóm server để bắt cặp ngẫu nhiên. Bang hội trong các server cùng cụm được bắt cặp thi đấu loại trực tiếp.

TLBB 3D Mobile Võ Lâm Bá Nghiệp

Về cách thức thi đấu, những game thủ đã quen với bang chiến tuần sẽ nhận thấy sự quen thuộc trong phương thức đánh chiếm cứ điểm của Võ Lâm Bá Nghiệp. Tuy nhiên, cách sắp xếp đội ứng chiến, trợ chiến sẽ cần không ít điều chỉnh, do đặc thù “mù thông tin” về bang hội đối thủ, những kẻ đến từ server khác.

Tin liên quan:  VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn ra mắt vào ngày 24/5

TLBB 3D Mobile Võ Lâm Bá Nghiệp

Dự kiến, chiến trường liên server Võ Lâm Bá Nghiệp sẽ mở cửa vào trung tuần tháng 2/2017. Các bạn quan tâm tới tính năng này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tl3d.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: