TLBB 3D Mobile: Khắc chế Tiêu Dao và Đại Lý bằng Cái Bang

TLBB 3D Mobile: Khắc chế Tiêu Dao và Đại Lý bằng Cái Bang

Tiếp nối bài viết giới thiệu các phương pháp khắc chế đối thủ của Cái Bang trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, hôm nay, GameLandVN Mobile giới thiệu đến các bạn một số phương pháp khắc chế Tiêu Dao và Đại Lý trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bằng Cái Bang. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Khắc chế Đại Lý

Đại Lý là môn phái có khả năng khống chế hàng đầu trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Hai chiêu thức gây sát thương chủ đạo của Đại Lý là Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Kiếm.

Để đối phó với Đại Lý, đệ tử Cái Bang nên nâng cấp trang bị theo hướng phòng thủ với các loại đá chống đỡ và ngoại phòng. Để đối phó với khả năng “rỉa máu” từ xa của Đại Lý, đệ tử Cái Bang nên sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ liên tục để vừa có thể gây sát thương và vừa có thể khống chế đối phương (kéo đối phương lại gần và làm choáng).

Sau khi đối phương bị làm choáng thì nhanh chóng sử dụng Thần Long Bái Vĩ để dồn thêm sát thương. Sau khi đối phương bị làm choáng, tuyệt đối không nên sử dụng các kĩ năng có thời gian thi triển lâu như Thiên Hạ Vô Cẩu hoặc Kháng Long Hữu Hối vì thời gian làm choáng ngắn và Đại Lý có thể sử dụng Thoái Vi Công để khống chế ngược lại.

Nếu chẳng may bị khống chế bằng Thoái Vi Công, sau khi hết thời gian khống chế, Cái Bang cần nhanh chóng sử dụng Mật Vân Bất Vũ để nâng cao phòng thủ, giúp giảm sát thương từ Lục Mạch Kiếm của đối phương.

Khi đối đầu với đệ tử Đại Lý, Cái Bang nên sử dụng các kĩ năng theo thứ tự Túy Ẩm Giang Hồ – Cầm Long Tỏa Hạc – Thần Long Bái Vĩ – Thiên Hạ Vô Cẩu/Kháng Long Hữu Hối.

Tin liên quan:  Gunny Mobi trình làng phiên bản mới

Túy Ẩm Giang Hồ có khả năng gây sát thương và ngắt chiêu của đối phương nên được sử dụng đầu tiên. Sau khi đối phương bị ngắt chiêu thì sử dụng Cầm Long Tỏa Hạc để không cho đối phương sử dụng kĩ năng và tăng sát thương của bản thân. Cuối cùng, Thần Long Bái Vĩ, Thiên Hạ Vô Cẩu và Kháng Long Hữu Hối là các kĩ năng dồn sát thương.

TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile

Khắc chế Tiêu Dao

Tương tự như khi đối phó với Đại Lý, đệ tử Cái Bang nên nâng cấp trang bị theo hướng phòng thủ với các loại đá chống đỡ và ngoại phòng khi đối đầu với Tiêu Dao bởi đây là môn phái có các kĩ năng gây sát thương cao nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Tiêu Dao thường sử dụng Bắc Minh Công để đối phó đối phương sau đó dùng tiếp Chúc Dung Chưởng để khiến đối thủ dính trọn sát thương. Khi đối đầu với Tiêu Dao, Cái Bang có lợi thế là kể cả bị đóng băng thì vẫn có thể sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ để ngắt chiêu và làm choáng đối phương. Chiêu thức mạnh nhất của đối phương đã có cách khắc chế nên Cái Bang cần sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ một cách hợp lí để ngắt chiêu và gây ức chế cho đối thủ.

Chuỗi kĩ năng dùng để tấn công Tiêu Dao cũng tương tự như khi đối đầu với Đại Lý là Túy Ẩm Giang Hồ – Cầm Long Tỏa Hạc – Thần Long Bái Vĩ – Thiên Hạ Vô Cẩu/Kháng Long Hữu Hối.

TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile
TLBB 3D Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: