TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Thần - Thiếu Thất Sơn - GameLandVN

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Thần – Thiếu Thất Sơn

Trong TLBB 3D Mobile (Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile), Thiếu Thất Sơn là phụ bản mà người chơi có thể khai thác “hàng tấn” những nguyên liệu tăng lực chiến. Trong phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn, phụ bản Thần – Thiếu Thất Sơn thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích mà tất cả người chơi đều phải thèm muốn.

Phần thưởng

Với những người chơi đã gắn bó với TLBB 3D Mobile từ ngày đầu tiên, Thần – Thiếu Thất Sơn sẽ là loại phụ bản không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày. Tất cả bởi vì những nguồn tài nguyên cực hiếm mà phụ bản này mang lại.

Quan trọng nhất trong tất cả các loại phần thưởng của Thần – Thiếu Thất Sơn cho đến thời điểm này chính là các loại mảnh mỹ nữ. Thần – Thiếu Thất Sơn cấp 100 làm rơi mảnh mỹ nữ mới Diệp Nhị Nương và Mộ Dung Phu Nhân. Ngoài ra, Thần – Thiếu Thất Sơn còn làm rơi mảnh mỹ nữ bí ấn, các mảnh Đao Bạch Phượng và A Tử rất có ích trong việc sưu tập mỹ nữ.

Thứ kế tiếp mà người chơi kiếm tìm, chính là các trang bị cấp 100, 110 và 120. Có được các trang bị này, sau đó chế thành hệ thống thần trang, lực chiến của người chơi sẽ không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó là các phần thưởng khác cũng quan trọng không kém như danh hiệu Cam – Trứ Danh, Tăng Sao Đơn, Sách Kĩ Năng Đồng Hành Cam và Thú Cưỡi.

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Thần - Thiếu Thất Sơn

Chuẩn bị

Kể từ phiên bản Cái Bang Tái Xuất, sự lợi hại của các loại chỉ số mới như xuyên thấu, chống đỡ, tăng/giảm bạo thương đã được chứng minh rất nhiều lần thông qua các trận đấu trong TLBB 3D Mobile. Và giờ chính là lúc các chỉ số đó phát huy tác dụng cao nhất.

Trước khi nghĩ đến chuyện đôi công với boss, hãy nghĩ đến chuyện phòng thủ kĩ càng trước đã. Với sự xuất hiện của trận pháp 7 mỹ nữ mới trong phiên bản Võ Lâm Chí Tôn, người chơi nên áp dụng ngay trận pháp Thiên Canh (sử dụng 7 mỹ nữ, nâng cao chống đỡ) và nâng tất cả mỹ nữ nên ít nhất phải đạt tới cấp độ Tím +1. Chỉ số chống đỡ cao sẽ giúp bạn “sống sót” qua những kĩ năng gây sát thương cực khủng của boss. Ở trận mỹ nữ thứ hai, hãy tiếp tục sử dụng trận Phong Thỉ để đảm bảo lực tấn công.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng cấu máu quái và boss, người chơi nên gia tăng các chỉ số bạo kích và tăng bạo thương. Hai loại chỉ số đặc biệt này rất hữu ích trong việc gây sát thương lên boss và cả trong PvP nữa.

Tham chiến

Với phụ bản Thiếu Thất Sơn, người chơi lực chiến trên 1.300.000 đã có thể để auto, nhưng với Thần Thiếu Thất Sơn người chơi sẽ buộc phải “luyện ngón” trở lại. Bởi chỉ với một sơ suất, tất cả sẽ phải “nằm xuống” một cách nhanh chóng. Lực chiến yêu cầu của Thần – Thiết Thất Sơn là trên 1.500.000 và nội/ngoại công trên 67.000.

Tin liên quan:  VNG khởi động cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Du Thản Chi

“Trâu” là thứ đáng nói nhất ở cửa ải đầu tiên này. Tuy nhiên, “gã thiên hạ đệ nhất si tình” Du Thản Chi vẫn chỉ là màn khởi động của Thần – Thiếu Thất Sơn mà thôi. Các bạn có thể dễ dàng vượt qua Du Thản Chi với chiến thuật vừa đánh vừa chạy. Khi chiến đấu với Du Thản Chi, các bạn có thể dồn sát thương nhanh hơn với Sư Hống Công của Thiếu Lâm và Vô Xứ Độn của Đại Lý.

Du Thản Chi trong Thần Thiếu Thất Sơn có thêm kĩ năng mới đánh lan địch thủ ở gần xung quanh, kĩ năng này được thi triển khi hắn gần hết sinh lực. Các bạn nên lưu ý sinh lực của mình trước chiêu thức này, khuyến nghị nên để các phái đánh xa như Tiêu Dao, Đại Lý tung kĩ năng chính ở thời điểm này.

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Thần - Thiếu Thất Sơn
TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Thần - Thiếu Thất Sơn

Đinh Xuân Thu

Trong Thiếu Thất Sơn thì Đinh Xuân Thu đã nổi tiếng là hung thần. Trong Thần – Thiếu Thất Sơn thì cuộc chiến với Đinh Xuân Thu này lại còn hung hiểm hơn với việc hắn có thêm một kĩ năng mới đặc biệt khó chịu.

Khi thi triển chiêu này, Đinh Xuân Thu sẽ tung ra rất nhiều bẫy độc dưới chân người chơi, phát nổ sau khoảng 2 giây và xuất hiện liên tục. Nếu đứng yên chịu sát thương của bẫy, đảm bảo người chơi với 800.000 sinh lực sẽ không thể sống sót quá 3 lần dính chiêu, nếu phải chạy sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các chiêu thức bắt buộc đứng yên để thi triển.

Để đối phó với Đinh Xuân Thu, các bạn buộc phải dồn sát thương để kết thúc càng nhanh càng tốt. Các bạn có thể đối phó với chiêu bẫy độc bằng cách chạy liên tục, sau đó tung những chiêu thức đánh nhanh để cấu máu boss.

Cưu Ma Trí

Boss này chẳng được gì, chỉ được cái “ngoan hiền dễ bảo”, đứng yên một chỗ. Lưu ý, nếu muốn vượt qua Cưu Ma Trí nhanh, trong tổ đội buộc phải có phái nội công như Tiêu Dao hoặc Cái Bang bởi Cưu Ma Trí sẽ thi triển kĩ năng gây miễn nhiễm sát thương ngoại công.

Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn

Hai trùm cuối của Thần – Thiếu Thất Sơn ngoài lượng máu trâu hơn thì không có khác biệt gì nhiều với Thiếu Thất Sơn. Nếu vượt qua Đinh Xuân Thu mà vẫn tổ đội của các bạn vẫn còn dư 8 mạng, thì xem như 90% đã có thể qua được Thần Thiếu Thất Sơn.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn mới ra mắt có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: