TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ)

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ)

Xuất hiện trong phiên bản “Cái Bang tái xuất” đã trình làng được hơn một tháng nhưng Nhạn Môn Quan vẫn là phó bản cực kỳ khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được, đặc biệt là ở độ khó Cao Thủ. Tuy nhiên, những phần thưởng hấp dẫn của phó bản này khiến người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn phải xông pha chiến đấu hàng ngày.

Nhiệm vụ phó bản

Tại Nhạn Môn Quan, tổ đội người chơi sẽ phải bảo vệ Tống Trưởng Lão và 6 đệ tử Cái Bang. Tống Trưởng Lão không thể di chuyển nhưng có kĩ năng hồi máu trong phạm vi gần; đệ tử Cái Bang sẽ tấn công kẻ địch ở gần, có lượng máu cao nhưng lực công kích rất thấp, vì vậy chỉ có thể làm nhiệm vụ phân tán hướng tấn công của quái và boss.

Phó bản kéo dài 15 phút và cho tổ đội 20 mạng. Thời gian kéo dài quá lâu hoặc hi sinh nhiều hơn 20 mạng, nhiệm vụ sẽ thất bại.

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ) 1

Đội hình vượt phó bản

Là phó bản hung hiểm nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D, tất nhiên không phải người chơi nào cũng có thể dễ dàng vượt qua Nhạn Môn Quan cấp độ Cao Thủ. Tổ đội tiêu chuẩn để giành chiến thắng tại phó bản này nên có lực chiến trên 1.200.000, nội/ngoại công trên 60.000 và nội/ngoại phòng trên 40.000.

Trải qua ba cửa ải có boss với rất nhiều quái xuất hiện, đội hình chuẩn để vượt Nhạn Môn Quan nên có các môn phái có khả năng khống chế mạnh như Cái Bang và Tiêu Dao. Có Đại Lý trong đội hình sẽ mang lại nhiều lợi thế nhờ khả năng gây sát thương diện rộng của Lục Mạch Kiếm. Thiếu Lâm cũng vô cùng cần thiết để tăng sát thương tổ đội và giúp khả năng vượt phó bản cao hơn.

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ) 2

Vị trí giao tranh

Rất nhiều người chơi tham gia Nhạn Môn Quan rất thích chiến đấu tại điểm xuất hiện quái. Ở những cấp độ thấp thì chiến thuật “đâm thẳng vào chỗ hiểm” có thể sử dụng được, nhưng đối với cấp độ Cao Thủ, việc hùng hục xông lên là một sai lầm rất lớn.

Vị trí giao tranh tốt nhất ở Nhạn Môn Quan cấp độ Cao Thủ chính là khu vực phía sau hẻm núi, gần với Tống Trưởng Lão và đệ tử Cái Bang. Giao tranh ở khu vực này người chơi sẽ được Tống Trưởng Lão hồi máu và đệ tử Cái Bang làm phân tán hướng tấn công của địch, qua đó lượng sát thương dồn vào người chơi cũng sẽ không tập trung.

Những môn phái cơ động và có sức phòng thủ cao như Cái Bang, Thiếu Lâm hoặc Thiên Sơn nên xuất quân ở vị trí tiên phong. Tiêu Dao và Đại Lý nên đứng phía sau đội hình và tận dụng khả năng tấn công tầm xa của mình.

Tin liên quan:  Hướng dẫn đả thông huyệt vị trong Võ Lâm Ngoại Truyện

TLBB 3D Mobile: Gợi ý vượt Nhạn Môn Quan (Cao Thủ) 3

Gợi ý giao tranh

Khác với các loại phó bản khác có độ khó tăng dần, Nhạn Môn Quan lại ngược lại: cực khó ngay từ cửa ải đầu tiên.

Trong bốn đợt quái xuất hiện đầu tiên, bao gồm Khiến Đan Tiên Phong và Khiết Đan Binh không có gì đặc biệt và khá dễ đánh bại. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý gom quái và tiêu diệt nhanh gọn từng đợt, tránh trường hợp đợt sau xuất hiện tiếp viện cho đợt trước.

Boss đầu tiên của Nhạn Môn Quan là Khiết Đan Tướng Quân và Khiết Đan Phó Tướng có lượng máu rất trâu và khả năng gây sát thương cũng rất cao. Tuyệt kĩ của Khiết Đan Tướng Quân là phi vào từ xa, làm bất động đối thủ và gây sát thương. Tuyệt kĩ này có khả năng hút nguyên cây sinh lực của người chơi có lực chiến hơn một triệu. Chính vì vậy, hầu hết người chơi đều nằm xuống rất nhiều ngay từ khi đối mặt với Khiết Đan Tướng Quân.

Người chơi Cái Bang tại cửa ải này là cực kì quan trọng. Mỗi khi Khiết Đan Tướng Quân thi triển chiêu thức và áp sát đồng đội, Cái Bang phải nhanh chóng dùng Túy Ẩm Giang Hồ để kéo boss lại gần mình, tránh xa đồng đội là mục tiêu trước đó, qua đó làm giảm sát thương và hạn chế số lần hi sinh tại cửa ải này.

Các bạn cần phải lưu ý là hạ gục Khiết Đan Tướng Quân trước sau đó mới đến Khiết Đan Phó Tướng. Nếu hạ gục Khiết Đan Phó Tướng trước thì Khiết Đan Tướng Quân sẽ được hồi máu và tăng sát thương. Nếu các bạn hạ gục Khiết Đan Tướng Quân và chỉ hi sinh khoảng 10-13 mạng là xem như đã có 50% chiến thăng tại Nhạn Môn Quan.

Ở các đợt quái tiếp theo như Khiết Đan Nữ Binh, Khiết Đan Nữ Võ Quan, Khiết Đan Tinh Anh, Nam Viện Đại Vương… các bạn chỉ cần khống chế liên tục, đánh thật nhanh, lưu ý lượng máu bản thân, hạn chế hi sinh là đã có thể giành chiến thắng. Tại các cửa ải này, hạ gục boss không phải việc khó. Tuy nhiên, hãy lưu ý không tấn công Khiết Đan Tinh Nhuệ khi các đám này đang thi triển chiêu phản sát thương.

Các bạn quan tâm tới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại trang chủ tl3d.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: