TLBB 3D Mobile: Công Thành Chiến ra mắt vào ngày mai

TLBB 3D Mobile: Công Thành Chiến ra mắt vào ngày mai

Như các thông tin mà VNG công bố trên trang chủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile), phiên bản mới Công Thành Chiến sẽ được trình làng vào ngày mai (24/02/2016). Tính năng công thành chiến hứa hẹn sẽ mang lại cho những người yêu thích TLBB 3D Mobile một trải nghiệm mới với số lượng người chơi tham chiến có thể đạt tối đa là 800 người.

Dưới đây là thông tin chi tiết về tính năng công thành chiến. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thời gian diễn ra

Thời gian diễn ra từ 19h50 đến 20h50 thứ Bảy hàng tuần, bang hội báo danh thành công bấm vào biểu tượng hiển thị góc phải màn hình hoặc vào giao diện bang hội chọn “Hùng Bá” tiến hành truyền tống vào bản đồ.

Đến 19h50 phe phòng thủ có thể truyền tống vào trước bản đồ để chuẩn bị, phe tấn công đúng 20h00 mới có thể vào.

Giới hạn cấp độ nhân vật cấp 55 trở lên mới có thể tham gia. Thành viên bang hội nào có báo danh thành công mới có thể truyền tống vào.

Trên giao diện chính bấm vào biểu tượng tính năng để vào, khi vào bản đồ sẽ xếp kênh ngẫu nhiên.

Chi tiết tính năng

Cổng thành: Cổng thành độc lập trên từng kênh nhưng tổng sát thương công kích được tính trên tất cả các kênh.

Thần thú thủ hộ: Giúp bên phòng thủ công kích bên công, sau khi bị giết có thể làm mới.

Trống Đông Hoàng: Trống độc lập trên các kênh nhưng tính tổng sát thương từ tất cả các kênh.

Điểm tích lũy bên tấn công: tính tổng theo bang hội, điểm cao nhất chiếm lĩnh thành.

Các giai đoạn chiến đấu

Một trận công thành chiến trong TLBB 3D Mobile được chia thành ba giai đoạn là công thành chiến, công thủ Trống Đông Hoàng và tài phú chiến.

Giai đoạn công thành chiến (20h00 – 20h15): Bên phòng thủ sẽ đối mặt với tất cả các bên công của cả máy chủ, nếu bên phòng thất bại sẽ vào giai đoạn 2.

Giai đoạn công thủ trống Đông Hoàng (20h20 – 20h30): Bên thủ đối mặt 3 bang hội chủ lực có số điểm tích lũy cao nhất, trống bị phá bên thủ thất bại sẽ mất thành, vào giai đoạn 3.

Giai đoạn tài phú chiến (20h40 – 20h50): Ba bang hội chủ lực của phe công cùng chiến đấu, đồng thời tranh đoạt rương vinh dự để dành chiến thắng: chiếm giữ Giang Lăng.

Giai đoạn 1: Công thành chiến

TLBB 3D Mobile Công Thành Chiến | Phiên bản mới Công Thành Chiến - Huyết Chiến Giang Lăng

Thời gian: Chuẩn bị từ 19h55 đến 20h00, chiến đấu 20h00 đến 20h15.

Bang đoạt hạng nhất Công Thành Chiến của tuần trước sẽ chiếm giữ vị trí thủ thành, phòng thủ Giang Lăng trước sự tấn công của tất cả các bang có tuyên chiến trong máy chủ.

Nếu lần đầu tiên mở tính năng, không có bang phòng thủ, tất cả các bang hội có đăng ký báo danh thành công sẽ tiến hành truyền tống và cố gắng gây sát thương cao nhất có thể trên cổng thành Giang Lăng, đẩy lui 2 vệ binh để giảm sát thương gánh chịu.

Giai đoạn này cổng bản đồ thành Giang Lăng sẽ được chia làm 50 kênh. Trong đó tất cả người chơi của phía công thành sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên vào các kênh. Phe thủ có thể chuyển kênh để phòng thủ hạn chế lượng sát thương từ phe công. Phe công không thể chuyển kênh.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 200 giftcode Danh Tướng 3Q

Thành viên phe công phải tiêu diệt quái vệ binh, diệt chư vị phòng thủ, cùng lúc dồn sát thương để phá hủy cổng thành. Giai đoạn này sẽ kéo dài trong 10 phút. Nếu quá 15 phút vẫn chưa phá được cổng thành thì bên thủ sẽ chiến thắng, kết thúc công thành chiến của tuần.

Thắng bại: Phe công sẽ tính điểm tổng sát thương từ tất cả thành viên bang, phá vỡ cổng thành hệ thống sẽ ghi nhận điểm tích lũy tổng sát thương và 3 bang hội đứng đầu sẽ bước vào giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: Công thủ Trống Đông Hoàng

TLBB 3D Mobile Công Thành Chiến | Phiên bản mới Công Thành Chiến - Huyết Chiến Giang Lăng

TLBB 3D Mobile Công Thành Chiến | Phiên bản mới Công Thành Chiến - Huyết Chiến Giang Lăng

Thời gian: Chuẩn bị từ 20h15 đến 20h20, bắt đầu từ 20h20 đến 20h30.

Bên phòng thủ phải chiến đầu với 3 bang hội có sát thương đứng đầu trong giai đoạn 1. Phe công cố gắng tạo sát thương phá hủy Trống Đông Hoàng.

Phe thủ sẽ chuyển đổi kênh tiêu diệt càng nhiều thành viên phe công bảo toàn lượng máu cho trống. Giai đoạn này nội thành Giang Lăng cũng có 50 kênh, phe công được sắp xếp ngẫu nhiên vào kênh, không được quyền đổi kênh, phe phòng thủ được tự do chuyển kênh.

Phe công chống lại thần thú, thành viên phe thủ và tạo sát thương lên trống, nếu tử vong sẽ bị chuyển khỏi bản đồ chờ đếm ngược thời gian vào lại, nếu tự ý rời khỏi bản đồ cũng chờ thời gian tương tự.

Tối đa mỗi kênh có 10 thành viên phe thủ và 6 thành viên phe công.

Thành viên phe thủ tử vong có thể hồi sinh theo quy trình hồi sinh bình thưởng (tại chỗ, đầu cổng, về thành), rời khỏi bản đồ không bị tính thêm thời gian chờ.

Giữa trận phòng thủ sẽ có các hiệu ứng hỗ trợ tăng công kích, người chơi TLBB 3D Mobile chạm vào để tăng công cho thành viên của phe mình.

Kết thúc thời gian trống chưa bị phá hủy phe thủ tiếp tục giữ thành thêm 1 tuần. Kết thúc tính năng công thành chiến trong tuần.

Trống bị phá hủy: Phe thủ thất bại mất thành không thể tham gia tiếp vào giai đoạn 3, truyền tống ra ngoài.

Giai đoạn 3: Tài phú chiến

TLBB 3D Mobile Công Thành Chiến | Phiên bản mới Công Thành Chiến - Huyết Chiến Giang Lăng

Thời gian: Chiến đấu từ 20h40 đến 20h50.

Thành viên 3 bang hội tham gia có tổng sát thương cao nhất trong giai đoạn 2 sẽ tiếp tục bấm vào biểu tượng truyền tống vào giữa thành Giang Lăng, tiêu diệt đối phương, bảo vệ đồng đội và nhặt rương tăng tích lũy điểm cho bang hội.

Kết thúc thời gian bang hội có điểm tích lũy cao nhất sẽ chiến thắng giữ thành 1 tuần đến lần mở tính năng tiếp theo.

Phần thưởng

TLBB 3D Mobile Công Thành Chiến | Phiên bản mới Công Thành Chiến - Huyết Chiến Giang Lăng

Thành viên bang hội giữ thành có thể ra vào thành Giang Lăng.

Có các bãi luyện quái riêng không bị các bang hội khác tranh giành.

Có thương nhân bang hội.

Dùng đồng, cống hiến bang đổi trang bị và vật phẩm cần thiết.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: