TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

Quan Tam Điệp của Thiên Sơn đối với Cái Bang chỉ là trò trẻ con. Tuy vậy, khả năng tàng hình của các sát thủ Thiên Sơn mới là điều khiến đệ tử Cái Bang phải bận tâm.

Hiểu rõ bộ chiêu thức Thiên Sơn

Cách thi đấu của Thiên Sơn trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hiện nay được chia thành hai hướng. Hướng thứ nhất sử dụng phương pháp đánh nhanh thắng nhanh bằng cách kết hợp các kĩ năng gây sát thương lớn như Ca Thiên Quân, Di Hoa Tiếp Mộc và Quan Tam Điệp. Hướng thứ hai là dùng Ẩn Độn để tàng hình, cấu máu đối phương từ từ và chọn thời cơ thích hợp nhất mới kết thúc đối thủ bằng Quan Tam Điệp.

Thiên Sơn có nội tại mạnh về né tránh và bạo kích. Đa số cao thủ Thiên Sơn đều dành nhiều tâm huyết để nâng hai chỉ số này lên càng cao càng tốt. Do đó, nếu không muốn tất cả mọi nỗ lực đều trở nên vô ích vì đòn đánh tung ra không chính xác, Cái Bang buộc phải sử dụng nhiều đá chính xác để hóa giải khả năng né tránh, cũng như lên đá kháng bạo để hạn chế bạo kích của Thiên Sơn.

TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

Đối phó với Quan Tam Điệp

Quan Tam Điệp là đòn tấn công gây sát thương lớn nhất của Thiên Sơn với khả năng tấn công 6 lần, mỗi lần 225% sát thương kèm hiệu ứng tăng thêm 50% né tránh trong 4 giây sau đó. Trong bộ chiêu thức của Cái Bang, chiêu thức hữu dụng nhất để đối phó với Quan Tam Điệp là Túy Ẩm Giang Hồ.

Túy Ẩm Giang Hồ ngoài việc gây 200% sát thương, khiến đối thủ bất động trong 1 giây, còn có khả năng hóa giải tất cả các chiêu thức tấn công của tất cả các phái khác. Quan Tam Điệp có thời gian hồi chiêu 8 giây, trong khi đó hồi chiêu của Túy Ẩm Giang Hồ chỉ là 5 giây. Chính vì vậy, việc đối phó với chiêu cấu máu mạnh nhất của Thiên Sơn không bao giờ là nỗi lo đối với Cái Bang.

TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

Hóa giải Ấn Độn

Ẩn Độn giúp đệ tử Thiên Sơn giúp tăng 80% tốc độ di chuyển 80%, tàng hình 12 giây với thời gian hồi chiêu là 15 giây. Như vậy, cao thủ Thiên Sơn chỉ có 3 giây lộ mặt trong thời gian chờ Ấn Độn hồi chiêu. Việc đối phó với kiểu đánh này cực kỳ khó chịu đối với tất cả các phái chứ không riêng gì Cái Bang.

Tin liên quan:  Soi các tính năng mới của Gunny Mobi 2.0 qua video

Cái Bang có khá nhiều cách để đối phó với Ấn Độn. Dưới đây là một vài gợi ý cho các đệ tử Cái Bang khi đối đầu với Thiên Sơn.

TLBB 3D Mobile: Bí kíp khắc chế Thiên Sơn bằng Cái Bang

Tự bảo vệ bản thân trước các đòn đánh mà đối thủ tung ra. Trong trường hợp này, hãy sử dụng Mật Vân Bất Vũ để nâng cao sức phòng thủ bản thân. Lưu ý là chỉ sử dụng Mật Vân Bất Vũ khi thấy sát thương từ đối phương vì Mật Vân Bất Vũ chỉ có hiệu lực trong 3 giây trong khi Ấn Độn kéo dài đến 12 giây.

Nếu đối phương tàng hình, sau đó sử dụng Quan Tam Điệp, hãy ngắt chiêu bằng Túy Ẩm Giang Hồ như đã nói ở trên. Sau khi sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ, hãy thi triển tiếp Cầm Long Tỏa Hạc khiến đối thủ không thể dùng kĩ năng đồng thời tăng 30% tấn công. Cái Bang cũng nên lưu ý, trong thời gian hiệu lực của Cầm Long Tỏa Hạc, hãy tranh thủ cấu máu đối phương bằng Thần Long Bái Vĩ hoặc Thiên Hạ Vô Cẩu.

Sau khi thấy đối phương tàng hình, hãy chờ khoảng 2 giây, sau đó tung Kháng Long Hữu Hối. Đòn đánh này phạm vi ảnh hưởng rất rộng. Nếu đối thủ Thiên Sơn đang đứng ở gần, trúng Kháng Long Hữu Hối thì ngay lập tức sẽ lộ diện. Nếu đối thủ đang không đứng trong tầm tấn công của Kháng Long Hữu Hối, thì việc thi triển chiêu thức có sát thương lớn cũng sẽ khiến đối phương không dám áp sát để ra chiêu.

Kháng Long Hữu Hối là có khả năng gây sát thương lớn nhất và có tầm đánh xa nhất trong bộ chiêu thức của Cái Bang. Tuy nhiên, chiêu này có nhược điểm là người thi triển buộc phải đứng yên và thời gian ra chiêu khá lâu (5 giây) nên rất dễ bị khắc chế. Các bạn có thể sử dụng Kháng Long Hữu Hối trong trường hợp loạn đả, tổ đội chiến hoặc sử dụng sau khi đã khống chế đối thủ bằng Cầm Long Tỏa Hạc.

Các bạn quan tâm tới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ tl3d.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: