TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9

TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota mới công bố, phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang tên Chiến Thú Huyền Thoại sẽ được trình làng vào ngày 21/09/2015.

Cũng theo các thông tin mà Gamota công bố, phiên bản mới Chiến Thú Huyền Thoại của Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt tính năng mới như đầu ma tranh bá, bảo bảo vượt ải, thiên kiếm phù văn, tứ tử kỳ…

TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 1

Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Chiến Thú Huyền Thoại là sự xuất hiện của tính năng mới bảo bảo chiến trang cho phép bảo bảo có thể mặc thêm các trang bị để tăng lực chiến cho người chơi bằng cách luyện hồn hay chú linh.

TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 2
TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 3

Thuộc tính của bảo bảo chiến trang chịu ảnh hưởng bởi điểm đồng thú bảo bảo. Khi điểm đồng thú bảo bảo giảm, thuộc tính của bảo bảo chiến trang cộng thêm cũng sẽ giảm tương ứng. Cùng với đó, tất cả chiến trang của bảo bảo đều không có sẵn mà phải ghép lại từ nhiều mảnh nhỏ là chiến hồn toái phiến kiếm được từ phụ bản bảo bảo vượt ải.

TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 4
TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 5
TKKD: Chiến Thú Huyền Thoại ra mắt vào 21/9 6

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Chiến Thú Huyền Thoại của Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thể tham khảo thêm tại trang chủ tienkiemkyduyen.mobi và fanpage Tiên Kiếm Kỳ Duyên trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: