Titanfall: Assault mở đăng kí trước - GameLandVN Mobile

Titanfall: Assault mở đăng kí trước

Theo các thông tin mới cập nhật, Nexon và Respawn Entertainment vừa trình làng trang giới thiệu của game mobile Titanfall: Assault và cho phép đăng kí trước. Đây là game mobile thứ hai mang thương hiệu Titanfall được trình làng trong vài tháng gần đây sau thất bại của Titanfall: Frontline.

Titanfall: Assault sở hữu lối chơi theo hướng chiến thuật thời gian thực (RTS) với góc nhìn từ trên xuống (top-down). Bạn sẽ phải lựa chọn vị trí để cho binh lính xuất trận, chiến đấu và giành chiến thắng. Một điểm mới lạ so với những tựa game cùng thể loại khác chính là mục tiêu để giành chiến thắng trong Titanfall: Assault không phải là phá hủy trụ chính của phe địch, mà là chiếm cứ điểm. Chiếm giữ cứ điểm, phòng thủ chúng, nhận điểm theo thời gian, và người nào đạt 100 điểm trước sẽ là người chiến thắng.

Một điểm nhấn khác cũng rất đáng chú ý của Titanfall: Assault là tính năng Record và Broadcast giúp người chơi có thể ghi lại một trận đấu nào đó hoặc tường thuật trực tiếp lên mạng để người khác có thể theo dõi.

Titanfall: Assault hiện đang thử nghiệm Indonesia, Malaysia và Philippines với hai phiên bản Android và iOS. Để chạy tốt Titanfall: Assault, bạn cần phải có thiết bị chạy Android 5.0 hoặc iOS 9.0 trở lên. Đối với các thiết bị iOS thì Titanfall: Assault chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng iPhone 5S và iPad mini 2 trở lên.

Một vài hình ảnh về Titanfall: Assault:

Titanfall: Assault - Ảnh 1

Titanfall: Assault - Ảnh 2

Titanfall: Assault - Ảnh 3

Titanfall: Assault - Ảnh 4

Titanfall: Assault - Ảnh 5

Google Play

App Store

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: