Tính năng liên đoàn sắp có mặt trong Super Dunk

Tính năng liên đoàn sắp có mặt trong Super Dunk

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota mới công bố, bản cập nhật tháng Mười của trò chơi di động trực tuyến Super Dunk (Vua Bóng Rổ) sẽ được trình làng vào ngày 15/10/2015 tới đây. Trong bản cập nhật này, người chơi Super Dunk sẽ được đón nhận một tính năng cộng đồng cực hấp dẫn mang tên liên đoàn.

Việc có thể tự tạo cho riêng mình một liên đoàn và mời bạn bè, đồng đội của mình cùng tham gia sẽ giúp cho tính cộng đồng, gắn kết giữa những người chơi với nhau ngày càng lớn mạnh. Chưa dừng lại ở đó, tính năng liên đoàn cũng mang đến cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị cho những thành viên có cống hiến cao cho liên đoàn thông qua hệ thống cửa hàng dành riêng cho các thành viên trong liên đoàn.

Tính năng liên đoàn sắp có mặt trong Super Dunk 1

Bên cạnh liên đoàn, bản cập nhật tháng Mười của Super Dunk còn có hai tính năng mới cũng rất thú vị là giải đấu mùa đông và trùng sinh. Với tính năng trùng sinh, người chơi sẽ nhận lại được các vật phẩm, đạo cụ từ các thẻ cầu thủ đã huấn luyện và giúp trả lại thẻ cầu thủ về cấp 1.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật tháng Mười của Super Dunk có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ vuabongro.mobi.

Tin liên quan:  Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng giftcode đón tháng 8

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: