Những tính năng đặc sắc của TLBB 3D Mobile

Những tính năng đặc sắc của TLBB 3D Mobile

Như GameLand Mobile đã từng chia sẻ, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) là trò chơi di động mới nhất của VNG và đã được nhà phát hành này lên lịch ra mắt vào trung tuần tháng này. Theo giới thiệu của VNG, TLBB 3D Mobile sở hữu đầy đủ những tính năng hấp dẫn mà bất cứ người chơi khó tính nào cũng phải gật gù tán thưởng.

Mới đây, VNG đã công bố loạt tính năng được đánh giá là hấp dẫn nhất của TLBB 3D Mobile. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thành lập môn phái

Thành lập môn phái là tính năng được đánh giá là nổi bật nhất của TLBB 3D Mobile. Người chơi đạt tới cấp độ 60 và đứng đầu bảng xếp hạng “Hoa Sơn luận kiếm” là có thể thành lập môn phái. Những người chơi gia nhập môn phái do người chơi khác thành lập có thể học được kĩ năng của môn phái đó. Ngoài ra, chưởng môn còn có thể dẫn dắt đệ tử vượt phó bản.

tlbb 3d mobile

Đồng hành cùng giai nhân

Trong quá trình khám phá TLBB 3D Mobile, người chơi có thể chiêu mộ các giai nhân nổi tiếng như Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh hay Chung Linh trở thành bạn đồng hành trong hành trình bôn tẩu giang hồ. Mỗi người đẹp trong TLBB 3D Mobile đều sở hữu đặc điểm và kĩ năng khác nhau. Hàng ngày, người chơi có thể “thân mật” với người đẹp, độ thân mật càng cao thì sức mạnh của người chơi lại càng được gia tăng một cách đáng kể.

Tin liên quan:  DTTK: Kĩ năng của Morphing, Darkseer và Wyvern

tlbb 3d mobile

tlbb 3d mobile

Phó bản đa dạng

Theo giới thiệu của VNG, TLBB 3D Mobile sở hữu hệ thống phó bản không thua kém bất cứ trò chơi cùng thể loại nào. Hệ thống phó bản trong TLBB 3D Mobile rất phong phú, có thể kể đến như Tàng Kinh Các, Tụ Hiền Trang, Yến Vương Mộ, Thiếu Thất Sơn… Khám phá phó bản trong TLBB 3D Mobile, người chơi sẽ được hiểu rõ hơn về các tình tiết trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ.

tlbb 3d mobile

tlbb 3d mobile

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/tl3dm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: