Tình Kiếm ra mắt phiên bản Open Beta

Tình Kiếm ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Tình Kiếm, trò chơi di động trực tuyến này sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta từ 10h00 ngày hôm nay (04/12/2012). Máy chủ đầu tiên được trình làng của tựa game di động này sẽ là Ngân Kiếm. Hiện tại, Tình Kiếm mới chỉ có một phiên bản duy nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đã Jailbreak. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng iOS chưa Jailbreak và các thiết bị sử dụng Android sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tình Kiếm ra mắt phiên bản Open Beta 1

Tình Kiếm Online kể về cuộc chiến thiện ác xuyên không gian, thời gian, một cuộc chiến trường kỳ chống lại những thế lực đen tối hăm he đe dọa thế giới con người. Câu chuyện còn được tô điểm bởi mối tình lãng mạn giữa Tiểu Phi, một chàng trai dũng cảm cùng nàng thiếu nữ mồ côi xinh đẹp có thân phận bí ẩn Tiểu My. Câu chuyện của họ sẽ diễn ra như thế nào? Cuôc chiến thiện ác liệu có đi tới được hồi kết? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Cũng trong lần ra mắt phiên bản Open Beta này, Soha Game còn cho ra mắt hai sự kiện dành cho các game thủ tham gia vào Tình Kiếm là Vạch lá tìm sâu và Thăng cấp nhận thưởng. Cũng theo Soha Game, phiên bản Open Beta là phiên bản không reset, do đó người chơi hoàn toàn yên tâm khi game chuyển tiếp sang các giai đoạn tiếp theo.

Tin liên quan:  Mộng Võ Lâm tặng giftcode đón phiên bản WP

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Tình Kiếm, các bạn có thể xem thêm tại website tinhkiem.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: